6 tháng không thi đấu, trung vệ Pháp ngạc nhiên khi Chelsea chiêu mộ

Bóng Đá Anh Th07 16, 2021

Bản hợp đồng năm ngoái đang tập luyện cùng The Blues, sau năm đầu tiên thi đấu dưới dạng cho mượn ở Porto.

Malang Sarr cập nhật tình hình qua trang chủ The Blues được Goal dẫn lại: "Thật vui khi được ở đây và bắt đầu làm việc. Chúng tôi tập luyện rất chăm chỉ và tốt nên tôi cảm thấy vui vẻ. Tôi tận hưởng việc được ở đây."

"Tôi đã nói chuyện một chút với HLV. Ông ấy biết tôi nói tiếng Pháp nên chúng tôi có thể trò chuyện. Tôi đang có cảm giác tốt, mọi người cũng đều rất tốt với tôi. Tôi có thể cảm nhận ở Chelsea, tất cả đều tham vọng... Tôi biết CLB giàu tham vọng và tôi cũng thế, nên chúng tôi tương thích hoàn hảo."

Sarr 'surprised' that Chelsea wanted to sign him as he looks to make Blues breakthrough - Bóng Đá
Sarr hiện đang hội quân và tập luyện ở đại bản doanh Cobham.

Sarr được Chelsea chiêu mộ từ Nice và đã dành mùa đầu tiên thi đấu theo dạng cho mượn tại Porto. Trung vệ 22 tuổi hồi tưởng ngày Chelsea gõ cửa: "Tôi đang tự mình tập luyện ở nhà và chỉ chờ đợi. Gần 6 tháng tôi không thi đấu [Ligue 1 kết thúc sớm vì dịch COVID-19] và khi đại diện nói về cơ hội tới Chelsea, tôi vừa ngạc nhiên vừa vui mừng."

"Đây là 1 cơ hội tuyệt vời dành cho tôi. Đại diện bảo tôi thi đấu theo dạng cho mượn năm đầu và với tôi, đó là 1 ý tưởng tốt. Tôi không chơi bóng trong thời gian dài và cần lấy lại nhịp độ cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm, tiến bộ để trở lại mạnh mẽ hơn và sẵn sàng."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags