Alexander-Arnold báo tin vui cho Liverpool

Bóng Đá Anh Th07 19, 2021

Ở giai đoạn tiền mùa giải, Liverpool vừa đón nhận thông tin tích cực từ Trent Alexander-Arnold.

Trent Alexander-Arnold có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Anh tham dự Euro 2020. Song, vì vấn đề chấn thương ở đùi nên HLV Gareth Southgate phải rút tên ngôi sao người Anh ra khỏi danh sách.

Sau khoảng thời gian dưỡng thương, hậu vệ sinh năm 1998 đã hồi phục. Anh đã trở lại tập luyện trong giai đoạn tiền mùa giải cùng CLB. Mới đây, Arnold chia sẻ bản thân đã sẵn sàng trở lại thi đấu khi tìm lại thể trạng tốt nhất. Chia sẻ trên trang thủ Liverpool, Arnold khẳng định:

"Tôi không còn đau nữa. Khi nghỉ hè, tôi đã tập luyện rất nhiều trong phòng hồi phục chức năng với các chuyên gia thể chất và nhân viên y tế. Quá trình này giúp ích cho tôi. Tôi cảm thấy ổn và khỏe mạnh để trở lại tập luyện vào thời điểm hiện tại."

Trent Alexander-Arnold: I feel fit and ready to play - Bóng Đá
Arnold sẵn sàng trở lại.

"Bây giờ, tôi có khá nhiều buổi tập với các đồng đội. Tôi cảm thấy mình đã tìm được thể trạng tốt nhất để ra sân. Nhưng quyết định sau cùng thuộc HLV, đội ngũ y tế. Đội ngũ y tế sẽ nói chuyện với tôi để đưa ra quyết định."

"Nếu mọi thứ không ổn thì tôi chờ đến thứ 6 mới có thể thi đấu. Vì vậy, cho dù tôi được thi đấu một vài phút hôm thứ 3 và chơi nhiều hơn chút vào hôm thứ 6 thì tôi vẫn thoải mái. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn luôn sẵn sàng."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags