Anh chiến Ý, Mount nói lời thật lòng về Jorginho

Euro 2020 Th07 11, 2021

Tiền vệ Chelsea lên tiếng về đồng đội ở cấp độ CLB sẽ đứng bên kia chiến tuyến tại Wembley.

Qua SportsMole, Mason Mount bày tỏ cảm xúc trước thềm chung kết EURO: "Có cơ hội vô địch EURO sau khi đăng quang Champions League là 1 thời cơ đặc biệt hiếm có. Tôi không rõ bao nhiêu cầu thủ từng vô địch cả 2 giải đấu liên tiếp? 9 phải không? Tôi có xem 1 thống kê trước khi EURO khởi tranh."

"Đấy là 1 cơ hội khổng lồ dành cho chúng tôi và cá nhân tôi nói riêng, nhưng tôi không thật sự quan tâm quá nhiều. Tôi chỉ tập trung vào trận đấu và điều gì đến sẽ đến."

Mason Mount sets sights on Champions League and Euro 2020 double - Bóng Đá
Mount sắp đối đầu Jorginho.

Mount là 1 trong 3 ngôi sao Chelsea góp mặt trong thành phần tuyển Anh, cùng với Ben Chilwell và Reece James. Bên kia chiến tuyến, The Blues còn có 2 gương mặt khác nhiều khả năng có tên trong đội hình xuất phát tuyển Ý là Jorginho và Emerson Palmieri. Jorginho giữ vai trò trụ cột tuyến giữa Azzurri từ đầu mùa, còn Emerson cũng được ông thầy bố trí đá chính ở trận bán kết với Tây Ban Nha sau chấn thương của Leonardo Spinazzola.

Mount nói lời thật lòng về Jorginho: "Tôi trân trọng Jorginho rất nhiều vì tôi thi đấu bên cạnh anh ấy. Jorginho rất hay khi có bóng và giúp đội bóng đồng điệu.

Chơi bên cạnh, tập luyện cùng và biết Jorginho ra sao nên tôi hiểu anh ấy nhiều hơn các đồng đội khác trong tuyển Anh. Do đó tôi có thể mách nước vài điều về điểm mạnh của Jorginho."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags