Arsenal đạt thỏa thuận với tiền vệ xuất sắc tại Premier League

Tin Chuyển Nhượng Th07 20, 2021

HLV Mikel Arteta đang triển khai kế hoạch mang về Emirates một tiền vệ tấn công thực sự chất lượng.

Mùa Hè này, Arsenal là một trong những CLB hoạt động mạnh mẽ nhất trên TTCN. Tính đến nay, HLV Mikel Arteta đã có cho mình hai tân binh chất lượng, nhưng các kế hoạch chuyển nhượng hàng đầu của ông thì vẫn chưa được thực hiện.

Dù xác nhận rằng Emile Smith Rowe sẽ tiếp tục gắn bó với CLB, nhưng Arteta vẫn luôn muốn chiêu mộ thêm một tiền vệ tấn công chất lượng. Sau khi đánh mất Emiliano Buendia và gặp khó trong thương vụ Martin Odegaard, giới truyền thông cho hay, Pháo thủ đã chuyển hướng sang một ngôi sao khác là James Maddison.

Arsenal Agree Personal Terms With James Maddison - Bóng Đá
Maddison sẽ chuyển đến Emirates?

Mới đây, theo tiết lộ từ ký giả Gary Stephenson (dẫn nguồn bởi The Hard Tackle), có vẻ như Arsenal đang gặp thuận lợi trong thương vụ này. Cụ thể, Gary khẳng định Pháo thủ đã thỏa thuận xong các điều khoản cá nhân với ngôi sao của Leicester City. Dự kiến, họ cũng sẽ sớm gửi đến Bầy cáo một lời đề nghị chính thức.

Chơi tốt ở vị trí "số 10" lẫn "số 8", chắc chắn Maddison sẽ là một bản hợp đồng hoàn hảo dành cho Arteta, trong bối cảnh tuyến giữa của Pháo thủ cần được nâng cấp toàn diện. Song, với việc hợp đồng giữa Maddison và Leicester vẫn còn thời hạn đến tận năm 2024, dự kiến Arsenal sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ dành cho thương vụ này.

Trước đó, Football London tiết lộ Leicester đang yêu cầu một mức phí rơi vào khoảng 60 triệu bảng.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags