Arsenal cạnh tranh Chelsea cho món hời trong khung gỗ

Tin Chuyển Nhượng Th07 22, 2021

Arsenal được cho đang theo dõi cựu thủ môn Fulham, người vừa trở thành cầu thủ tự do Marcus Bettinelli.

Báo chí Anh tiết lộ rằng một số câu lạc bộ Premier League đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Marcus Bettinelli là Arsenal, Chelsea và Aston Villa. Thủ thành này đã được cho mượn tại Middlesbrough thi đấu ở Championship vào mùa giải trước, hợp đồng của anh với câu lạc bộ chủ quản Fulham hiện đã kết thúc.

 - Bóng Đá
Bettinelli không thi đấu ở Ngoại hạng Anh những mùa giải gần đây.

Cựu cầu thủ của Accrington Stanley đã có 42 lần ra sân cho Middlesbrough, để lọt lưới 27 bàn và giữ sạch lưới 13 trận. Arsenal muốn đưa Bettinelli về để làm phương án dự phòng sau khi Mat Ryan hết thời gian cho mượn.

Bettinelli sẽ không phải một chỗ dựa về chuyên môn dành cho Pháo thủ, tuy nhiên việc anh là cầu thủ tự do sẽ giúp đội chủ sân Emirates tiết kiệm được chi phí. Bettinelli cũng sẽ chủ yếu ngồi dự bị, tương tự Mat Ryan mùa giải trước, vì vậy việc Pháo thủ không đầu tư lớn vào một cầu thủ có thể chỉ xuất hiện vài lần trong mùa là điều hợp lý.

Bettinelli có kinh nghiệm khá dày dạn ở bóng đá Anh với 238 lần ra sân trong suốt sự nghiệp. Gần 1 thập kỷ khoác áo Fulham, anh có nhiều mùa thi đấu thường xuyên cho đội bóng này, cùng Fulham lên xuống hạng nhiều lần.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags