Arsenal có thể mất tân binh 50 triệu vào tay The Blues

Tin Chuyển Nhượng Th07 08, 2021

Ở thời điểm hiện tại, cả hai ông lớn thành London đều đang có chung một mục tiêu chuyển nhượng.

Sau một trong những mùa giải thất bại nhất lịch sử CLB, dễ hiểu khi HLV Mikel Arteta đã lên kế hoạch nâng cấp toàn diện đội hình của Arsenal trong mùa Hè này. Hiện tại, thực tế thì thay vì tìm một tiền vệ hộ công đẳng cấp, Pháo thủ lại đang đẩy mạnh công cuộc cải tiến hàng thủ với một trung vệ chất lượng.

Mục tiêu hàng đầu của Arteta là Ben White, ngôi sao thuộc biên chế Brighton. Đáng chú ý, theo tiết lộ từ ký giả Gianluca Di Marzio, Arsenal chỉ còn cách "một bước" đến việc chiêu mộ thành công trung vệ này. Song, họ vẫn có thể đánh mất Ben White vào phút chót.

Ian McGarry has suggested that Chelsea could actually try and gazump Arsenal at the last minute in a bid to sign Ben White - Bóng Đá
Đâu sẽ là bến đỗ mới của Ben White?

Thông qua chương trình Transfer Window Podcast, cây bút Ian McGarry khẳng định, bên cạnh Arsenal thì còn có đến 2 CLB khác quan tâm đến Ben White. Ông cho biết:

“Theo hiểu biết của chúng tôi, Everton và Chelsea đang chờ xem liệu Arsenal có nhận ra mức định giá mà Brighton cảm thấy là chính xác cho trung vệ của họ hay không."

"Và sau đó, hai đội bóng này có thể sẽ cố gắng nẫng tay trên Arsenal bằng cách đề nghị thêm tiền."

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Arsenal sẵn sàng đáp ứng con số 50 triệu bảng mà Brighton yêu cầu. Thực tế, đối với một trung vệ mới trải qua một mùa giải thi đấu tại Premier League và có cho mình 2 lần khoác áo ĐTQG, thì đây là một mức phí không mấy dễ chịu.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags