Arsenal còn cách tân binh chất lượng một bước cuối cùng

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Arsenal đang nỗ lực bổ sung nhân sự để có thể trở lại mạnh mẽ hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Sau khi nằm ngoài top 4 Premier League và thất bại trong việc tìm kiếm suất dự cúp châu Âu mùa trước, BLĐ Arsenal hiểu rằng họ cần phải tăng cường lực lượng. Ngay từ thời điểm này, HLV Mikel Arteta và cộng sự đã nhanh chóng hành động.

Vừa qua, Arsenal xác nhận đã chiêu mộ thành công tân binh đầu tiên. Đó là ký hợp đồng với hậu vệ trái Nuno Tavares từ Benfica. Theo nhiều nguồn tin, đội chủ sân Emirates chiêu mộ cầu thủ năm nay 21 tuổi với mức phí khoảng 8 triệu bảng.

Fabrizio Romano: Arsenal working on
Tân binh tiềm năng của Pháo thủ.

Thế nhưng, tham vọng của Pháo thủ thành London không dừng lại ở đây. Báo chí Anh loan tin, Arsenal chuẩn bị hoàn tất thêm bản hợp đồng thứ 2. Tiền vệ Albert Sambi Lokonga đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và chuẩn bị gia nhập Arsenal.

Nhưng đáng chú ý nhất là thương vụ Ben White. Cầu thủ này được cho là bản hợp đồng chất lượng có thể nâng cấp hàng phòng ngự của Pháo thủ mùa tới. Và Arsenal chỉ còn cách White một bước nữa.

Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: "Hậu vệ này muốn chuyển đến Emirates. Arsenal có một vị trí thực sự tốt để hoàn tất việc chuyển nhượng này.

White đã nói với một số đồng đội ở đội tuyển Anh rằng thương vụ này gần hoàn tất. White kỳ vọng sẽ trở thành cầu thủ của Arsenal.

Arsenal đang làm việc với Brighton. Họ có thỏa thuận về các điều khoản cá nhân nhưng cần làm việc với Brighton về mức phí cuối cùng. Thương vụ thực sự gần."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags