Arteta xác nhận tương lai của Smith Rowe và Willock

Tin Chuyển Nhượng Th07 14, 2021

Những thông tin cho rằng Emile Smith Rowe và Joe Willock có thể rời khỏi Arsenal trong mùa hè này liên tục rộ lên.

Emile Smith Rowe và Joe Willock đều đã đến trại huấn luyện của Arsenal ở Scotland và Smith Rowe là người ghi bàn trong trận thua 1-2 của Arsenal trước Hibernian mới đây. Willock thì đã vắng mặt với một vấn đề ở háng sau buổi tập một ngày trước đó.

Arteta: Smith Rowe will ‘100%’ stay at Arsenal and Willock is in my plans - Bóng Đá
Smith Rowe chắc chắn sẽ ở lại Arsenal.

HLV Mikel Arteta nói khi được hỏi về tương lai của Smith Rowe: "Một câu hỏi thừa thãi. Đúng. Cậu ấy (Smith Rowe) sẽ ở lại đây. 100%.

Tôi xin được không trả lời (khi được hỏi về lời đề nghi của Aston Villa)."

Vị HLV người Tây Ban Nha nói về tương lai của Willock - người đã bùng nổ mạnh mẽ khi khoác áo Newcastle United dưới dạng cho mượn mùa trước: "Hôm nay, cậu ấy không ra sân vì một chút vấn đề ở háng. Joe đã tập luyện ngày hôm qua rất tốt nhưng chúng tôi không muốn mạo hiểm với cậu ấy.

Joe là một phần trong kế hoạch của chúng tôi, cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi và trong thời gian Joe ở đây, chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa cậu ấy. Joe đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi cho mượn. Tôi nghĩ cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất đối với cuộc trụ hạng của Newcastle."

Nói về bản hợp đồng mới Nuno Tavares, Arteta cho biết: "Cậu ấy không có tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết để ra sân ngày hôm nay, nhưng hy vọng rằng tất cả sẽ sẵn sàng và cậu ấy có thể ra mắt vào thứ Bảy trước Rangers.”

Nguồn: bongda.com.vn

Tags