"Bản hợp đồng tuyệt vời. Thương vụ lớn của Arsenal"

Tin Chuyển Nhượng Th07 22, 2021

Pháo thủ có thể sớm công bố bản hợp đồng thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

HLV Mikel Arteta buộc phải lên kế hoạch nâng cấp đội hình. Vừa qua, Arsenal đã hoàn tất hợp đồng với Nuno Tavares và Albert Sambi Lokonga. Thế nhưng công tác chuyển nhượng của Pháo thủ thành London chưa dừng lại ở thời điểm này.

Theo đó, đội chủ sân Emirates muốn bổ sung một trung vệ chất lượng. Việc đội nhà liên tục nhận những bàn thua ngớ ngẩn ở mùa giải trước khiến chiến lược gia người Tây Ban Nha "đứng ngồi không yên".

'Big move': O'Hara thinks Arsenal are on the verge of signing a 'brilliant' player - Bóng Đá
Mục tiêu của Arsenal.

Chính vì thế, Arsenal sớm tiếp cận Ben White của Brighton. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Arsenal đã đạt thỏa thuận chiêu mộ White với giá 50 triệu bảng.

Chia sẻ trên talkSPORT, cựu danh thủ Jamie O’Hara nhận định: "Một bản hợp đồng tuyệt vời. White là một cầu thủ xuất sắc. Tôi thích xem cậu ấy thi đấu cho Brighton mùa trước. Cậu ấy xuất sắc và cũng gây ấn tượng khi khoác áo tuyển Anh.

Làm thế nào bạn cho rằng đó không phải là một bước tiến? Làm thế nào bạn có thể nói rằng cậu ấy không thể hiện tham vọng khi ký hợp đồng với Arsenal?

Arsenal vẫn là một câu lạc bộ lớn, với những cầu thủ hàng đầu và đẳng cấp thế giới trong đội hình. Đây là thương vụ lớn với Arsenal. 50 triệu bảng, họ đã đầu tư vào cậu ấy."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags