Biến căng ở Real: Perez gọi Raul và Casillas là 2 tên lừa đảo

Bóng Đá Tây Ban Nha Th07 13, 2021

Một đoạn băng được ghi lại 15 năm trước tố cáo chủ tịch Florentino Perez đã miêu tả 2 công thần của Real Madrid là Raul Gonzazlez và Iker Casillas bằng những từ ngữ rất khó nghe và sự việc đang làm rúng động thủ đô Tây Ban Nha.

Biến căng ở Real: Perez gọi Raul và Casillas là 2 tên lừa đảo

Tờ El Confidencial vừa công bố đoạn ghi âm được cho là của Perez vào thời điểm tháng 9/2006, chỉ 7 tháng sau khi ông từ chức khỏi chiếc ghế chủ tịch Real ở nhiệm kỳ đầu. Trong đó, Perez cáo buộc Raul đã phá hủy Real và chính là tác nhân buộc ông phải rời Los Blancos.

"Raul rất tệ, hắn ta coi Madrid là của mình và dùng mọi thứ tại đây cho quyền lợi bản thân", Perez cho biết. "Raul mang đến bầu không khí tiêu cực, hắn ta phá hoại Madrid và cả đạo đức cầu thủ. Vì thế họ mới có thể nói "chỉ Madrid tồi tệ chứ không phải Raul". Thật kinh tởm khi một gã đàn ông có thể làm những điều đó".

Trong khi đó, Perez cũng dành những lời nặng nề nói về Casillas: "Hắn ta không phải thủ môn của Real Madrid. Hắn ta không và chưa bao giờ ở vị thế đó. Casillas là thất bại lớn nhất mà chúng ta có.

Vấn đề là fan ngưỡng mộ Casillas, họ yêu hắn ta, thích nói chuyện với hắn. Tôi không biết vì sao họ lại bảo vệ Casillas nhiều như vậy. À, Casillas là một trong những tên lừa đảo vĩ đại nhất, còn thứ hai là Raul. Hai kẻ lừa đảo lớn nhất Real Madrid là Raul và Casillas".

Năm 2009, Perez tái đắc cử vị trí chủ tịch của Real và tại vị cho đến thời điểm này. Đến năm 2010, Raul mới rời Bernabeu. 5 năm sau đến lượt Casillas. Có một chi tiết trùng hợp là màn chia tay của cả hai đều rất nhạt nhòa, không xứng tầm với các huyền thoại được mệnh danh là "Chúa nhẫn" và "Thánh".

Vào lúc này, Raul đã làm HLV của đội Real Madrid Castilla được 2 năm. Trước đó, ông quản lý đội U15. Nói một cách khác, Raul hiện vẫn đang là nhân viên của Perez.

Sau khi thông tin này bị tung ra, vị chủ tịch 74 tuổi của Real chưa có bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags