Campbell chỉ ra lợi thế lớn nhất của Arsenal trước Chelsea vụ Ben White

Bóng Đá Anh Th07 08, 2021

Ben White là cái tên được nhiều đội bóng lớn của Premier League quan tâm trong những tuần gần đây.

Athletic từ lâu đã đưa tin Arsenal đang đàm phán với Brighton về trung vệ Ben White, cầu thủ này có thể có giá chuyển nhượng lên đến 50 triệu bảng. Dù vậy họ đang chịu sự cạnh tranh gay gắt từ người hàng xóm Chelsea.

Nhưng theo huyền thoại Kevin Campbell, Pháo thủ có cơ hội tốt hơn để thuyết phục cầu thủ người Anh, bởi Arsenal có thể đảm bảo cho anh ta thời gian thi đấu: "Arsenal sẽ phải nhận sự cạnh tranh từ những cái tên như Manchester City và Chelsea. Cậu ấy là một trong những trung vệ trẻ xuất sắc nhất nước Anh."

PSG ready to pounce on Ben White - Bóng Đá
Ben White đang được một số đội bóng lớn để mắt.

"Khi bạn nhìn vào Manchester City và Chelsea, họ đã có rất nhiều trung vệ giỏi. Liệu cậu ấy có được đá chính nếu đến đó không? Ở Arsenal, cậu ấy sẽ bắt đầu, 100%. Đó là những gì họ sẽ nói với cậu ấy và lời hứa về suất ra sân thường xuyên có thể là thứ giúp chúng ta thỏa thuận được tốt hơn."

Nhận xét của Campbell khá đúng với Man City, nhưng chưa hẳn với Chelsea. 2 trụ cột của họ là Thiago Silva (36 tuổi) và Cesar Azpilicueta (31 tuổi) đều ở trên độ tuổi 30, do đó Ben White có thể được ưu tiên khi đến sân Stamford Bridge. Hiện tại Chelsea cũng là điểm đến hấp dẫn hơn so với Arsenal.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags