Cầu thủ kỳ cựu chia tay Chelsea sau 4 năm gắn bó

Tin Chuyển Nhượng Th07 09, 2021

Cầu thủ gắn bó lâu năm với đội bóng vừa viết tâm thư chia tay Chelsea và sẵn sàng đón nhận thử thách mới trong sự nghiệp.

Sau chức vô địch UEFA Champions League, HLV Thomas Tuchel sớm bắt tay vào công việc tăng cường nhân sự cho Chelsea. Chiến lược gia người Đức hiểu rằng, ông cần phải nâng cấp đội hình để có thể duy trì thành công, đặc biệt là cạnh tranh ngôi vương Premier League.

Nhiều mục tiêu đã lọt vào tầm ngắm của đội chủ sân Stamford Bridge. Ở chiều hướng ngược lại, không ít cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của Tuchel sẽ phải khăn gói rời đội bóng. Vừa qua, Chelsea sớm xác định chia tay không ít cái tên trong mùa hè này.

Willy Caballero - Chelsea ace confirms his Stamford Bridge exit after four years and thanks the fans - Bóng Đá
Caballero chia tay Chelsea sau 4 năm.

Một trong số đó là Willy Caballero. Thủ thành này rời Stamford Bridge sau 4 năm gắn bó. Hợp đồng của Caballero hết hạn và không được ký mới. Ở tuổi 39, Caballero rõ ràng không còn nhiều hữu dụng trong đội hình Chelsea.

Mới nhất, Caballero chia sẻ: "Tôi muốn cảm ơn đại gia đình Chelsea vì 4 năm tươi đẹp bên nhau, vì tất cả những thành tích đạt được, và vì các đồng đội về rất nhiều kỷ niệm. Thật vui và vinh dự khi được bảo vệ màu áo này.

Tôi muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho mùa giải phía trước. Tôi hào hứng với bất cứ điều gì diễn ra tiếp theo và tôi mong chờ tiếp tục sự nghiệp của mình vì những thử thách mới mà bóng đá mang lại cho tôi. Xin cảm ơn."

Caballero ít nhiều có những đóng góp cho Chelsea. Thủ thành này mang tới sự cạnh tranh công bằng với Kepa Arrizabalaga và sau đó là Edouard Mendy.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags