Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2020 gửi lời chia tay CLB

Bóng Đá Ý Th07 14, 2021

Gianluigi Donnarumma vừa gửi lời chào tạm biệt đến AC Milan sau khi kết thúc EURO 2020 với tuyển Ý.

Thủ thành trẻ Gianluigi Donnarumma vừa vô địch EURO 2020 cùng đội tuyển Ý, được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu sau những màn trình diễn đẳng cấp, đặc biệt là 2 pha cứu thua trước tuyển Anh trên chấm penalty ở trận chung kết.

Theo một số nguồn tin ở Ý và Pháp, Donnarumma sẽ ký hợp đồng với Paris Saint-Germain với tư cách cầu thủ tự do sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với AC Milan. Donnarumma vừa gửi lời chia tay đội bóng gắn bó lâu năm trên trang cá nhân.

AC Milan FREEZE contract talks with Gianluigi Donnarumma after furious Ultras confront - Bóng Đá
Donnarumma đã đeo băng thủ quân Milan.

"Tôi đến Milan khi còn nhỏ, trong 8 năm qua tôi đã mặc chiếc áo đấu này với niềm tự hào, chúng tôi đã chiến đấu, chịu đựng, chiến thắng, khóc, ăn mừng cùng với các đồng đội, huấn luyện viên của tôi, tất cả những ai đã và đang là một phần của câu lạc bộ, cùng với những người hâm mộ của chúng tôi, những người là một phần không thể thiếu của gia đình này."

"Tôi cũng đã đạt được những mục tiêu cá nhân quan trọng trong màu áo Rossoneri, chẳng hạn như trận ra mắt vào tuổi 16 ở Serie A. Tôi đã trải qua những năm tháng phi thường mà tôi sẽ không bao giờ quên."

"Bây giờ đã đến lúc phải nói lời chia tay, đó không phải là một lựa chọn dễ dàng, và một bài đăng chắc chắn không đủ để giải thích điều đó, hoặc có lẽ tôi không bao giờ có thể giải thích nó bởi vì những tình cảm sâu sắc nhất rất khó diễn đạt. Điều tôi có thể nói là đôi khi lựa chọn thay đổi, đối mặt với những thách thức khác nhau, phát triển và hoàn thiện hơn là điều đúng đắn."

"Tôi cầu chúc cho Milan thành công rực rỡ và tôi làm điều đó bằng cả trái tim mình, vì tình cảm gắn bó tôi với những màu sắc này, một thứ tình cảm mà khoảng cách và thời gian không thể làm phai mờ."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags