Chê Everton là đội bóng nhỏ, Rafa Benitez giải thích ra sao?

Bóng Đá Anh Th07 17, 2021

HLV Rafael Benitez đã có những lý giải về việc ông từng chê Everton chỉ là đội bóng nhỏ lúc còn dẫn dắt Liverpool.

Mùa hè 2021 đã chứng kiến thay đổi lớn trên băng ghế chỉ đạo của Everton khi họ buộc phải thay đổi nhân sự cho vị trí HLV, do nhà cầm quân lão luyện Carlo Ancelotti rời Goodison Park để đến dẫn dắt Real Madrid và đảm nhận thay vai trò của ông sẽ là cựu chiến lược gia Liverpool, Rafael Benitez.

Trong quá khứ, Benitez từng gây chú ý vì những cuộc khẩu chiến với CĐV Everton trước, trong và sau mỗi trận derby Merseyside, nơi bầu không khí thù địch giữa 2 nhóm người hâm mộ là rất lớn.

Thậm chí, nhà cầm quân người Tây Ban Nha còn từng có phát biểu rằng The Toffees chỉ là 1 đội bóng nhỏ và điều này khiến những CĐV của đội bóng áo xanh rất tức giận.

Chê Everton là đội bóng nhỏ, Rafa Benitez giải thích ra sao?  - Bóng Đá
Benitez từng chỉ trích Everton trong quá khứ.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trước truyền thông, các phóng viên đã đặt câu hỏi về việc HLV Benitez từng chỉ trích Everton trong quá khứ và cựu chiến lược gia Liverpool đưa ra câu trả lời rằng: "Tôi nói như thế trước đây vì chuyện còn phụ thuộc vào hoàn cảnh. Khi đó, tôi phải chiến đấu cùng đội bóng do mình dẫn dắt và đó là những điều mà tôi phải làm.

Là 1 HLV, bạn phải bảo vệ CLB của mình trong mọi hoàn cảnh. Như trong trường hợp này, giờ tôi là HLV Everton và tôi sẽ làm những điều tốt nhất để giúp đội bóng ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn".

Nguồn: bongda.com.vn

Tags