Chelsea chuẩn bị gửi đề nghị khổng lồ kích hoạt bom tấn

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Chelsea rất muốn có chữ ký của tiền đạo tài năng Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Báo chí Anh quốc loan tin, Chelsea quan tâm đến việc chiêu mộ Erling Haaland. Theo đó, The Blues sẵn sàng phá két để ký hợp đồng với Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Ông chủ Roman Abramovich ủng hộ HLV Thomas Tuchel nâng cấp đội hình.

Không dễ để thuyết phục Dortmund nhả người. Michael Zorc, Giám đốc thể thao Dortmund, từng cho hay: "Chúng tôi có kế hoạch bắt đầu mùa giải mới với Haaland. Cậu ấy muốn chơi bóng. Cậu ấy cảm thấy thoải mái và khao khát ghi nhiều bàn thắng trong mùa giải mới."

CHELSEA READY €150 MILLION BID FOR ERLING HAALAND - Bóng Đá
Chelsea sẽ ra giá mua Haaland.

Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge không vội từ bỏ thương vụ này. Dortmund từng tuyên bố không bán Jadon Sancho nhưng rồi họ lại gật đầu khi Man United đưa ra lời đề nghị hợp lý. Và một thương vụ tương tự có thể xảy ra.

Cụ thể, nhà báo Jan Aage Fjortoft chia sẻ trên ESPN: "Chelsea coi Haaland là mục tiêu chính. Họ muốn thử sức với Dortmund bằng lời đề nghị khổng lồ vào khoảng 150 triệu euro - gấp đôi những gì Dortmund có thể nhận được vào mùa hè tới.

Thật thú vị nhưng rất có thể, cậu ấy sẽ ở lại. Dortmund luôn nói rằng ‘cậu ấy sẽ ở lại, cậu ấy sẽ ở lại’. Họ nói về Sancho và cậy ấy từng ở lại. Vì vậy nhiều khả năng Haaland vẫn sẽ là cầu thủ của Dortmund trong mùa giải tới đây. Nhưng chúng ta có thể chờ đợi lời đề nghị hấp dẫn đó từ Chelsea."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags