Chelsea coi như hết hy vọng vụ chiêu mộ Haaland

Tin Chuyển Nhượng Th07 17, 2021

Chelsea rất muốn có chữ ký của tiền đạo tài năng Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Báo chí Anh quốc loan tin, Chelsea quan tâm đến việc chiêu mộ Erling Haaland. Theo đó, The Blues sẵn sàng phá két để ký hợp đồng với Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, không dễ để thuyết phục Dortmund nhả người.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, đội bóng Bundesliga hét giá Haaland lên tới 150 triệu bảng. Để giảm mức phí chuyển nhượng, The Blues sớm có lời đề nghị đưa Tammy Abraham hoặc Callum Hudson-Odoi vào như một phần của thỏa thuận mua Haaland cộng thêm 100 triệu bảng.

Julien Laurens confirmed that both Mino Raiola and Erling Haaland’s father Alf-Inge are aware of Chelsea’s “concrete” interest in the striker. - Bóng Đá
Chelsea muốn có Haaland.

Nhưng theo Sky Germany, Dortmund thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Chelsea. Quan điểm của Dortmund là khá rõ ràng, họ không bán Haaland bằng bất kỳ giá nào. Dortmund không ít lần tuyên bố, chân sút người Na Uy sẽ gắn bó với đội bóng mùa tới.

Về phía đại diện Mino Raiola và Haaland, có vẻ họ vẫn đang chờ động thái mạnh mẽ hơn từ Chelsea. Cụ thể, nhà báo Julien Laurens của tờ Le Parisien xác nhận: "Tôi đã nói chuyện với Mino Raiola và Alfie Haaland (cha của Haaland), họ biết rằng mối quan tâm lớn từ Chelsea.

Chelsea thực sự quan tâm đến Erling Haaland. Vấn đề là, điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu euro sẽ có hiệu lực vào năm tới. Dortmund nói rằng 'Cho đến lúc đó, cậu ấy sẽ ở lại với đội bóng - chúng tôi không quan tâm bạn có thể chi ra bao nhiêu tiền'."

Như vậy Dortmund không hề có ý định bán Haaland.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags