Chelsea đề nghị 100 triệu + 1 cái tên = Haaland, Dortmund liền trả lời

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Chelsea rất muốn có chữ ký của tiền đạo tài năng Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Báo chí Anh quốc loan tin, Chelsea quan tâm đến việc chiêu mộ Erling Haaland. Theo đó, The Blues sẵn sàng phá két để ký hợp đồng với Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Ông chủ Roman Abramovich ủng hộ HLV Thomas Tuchel nâng cấp đội hình.

Tuy nhiên, không dễ để thuyết phục Dortmund nhả người. Nhiều nguồn tin tiết lộ, đội bóng Bundesliga hét giá Haaland lên tới 150 triệu bảng. Để giảm mức phí chuyển nhượng, The Blues đã sớm đưa ra lời đề nghị.

Borussia Dortmund reject Chelsea’s move to include two players in Erling Haaland bid - Bóng Đá
Đối tác có câu trả lời cho Chelsea ở thương vụ Erling Haaland.

Theo đó, Chelsea có kế hoạch đưa Tammy Abraham hoặc Callum Hudson-Odoi vào như một phần của thỏa thuận mua Haaland cộng thêm 100 triệu bảng. Mức giá này thực sự không hề nhỏ và Dortmund lập tức có câu trả lời.

Cụ thể Sky Germany khẳng định, Dortmund thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Chelsea. Quan điểm của Dortmund là khá rõ ràng, họ không bán Haaland bằng bất kỳ giá nào. Dortmund không ít lần tuyên bố, chân sút người Na Uy sẽ gắn bó với đội bóng mùa tới.

Michael Zorc, Giám đốc thể thao Dortmund, cho hay: "Chúng tôi có kế hoạch bắt đầu mùa giải mới với Haaland. Cậu ấy muốn chơi bóng. Cậu ấy cảm thấy thoải mái với chúng tôi và khao khát ghi nhiều bàn thắng cho chúng tôi trong mùa giải mơi."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags