Chelsea đón tin dữ từ hậu vệ chơi xuất sắc ở EURO

Euro 2020 Th07 08, 2021

Hậu vệ người Đan Mạch đã đá chính cho đội nhà trong trận gặp Anh tại sân vận động Wembley nhưng đã bị rút ra vì gặp vấn đề.

Hậu vệ Andreas Christensen của Chelsea đã phải chịu cùng lúc 2 nỗi đau khi Đan Mạch bị loại khỏi EURO 2020 dưới tay tuyển Anh.

Mặc dù vươn lên dẫn trước nhờ cú sút phạt ngoạn mục của Mikkel Damsgaard, Đan Mạch cuối cùng vẫn nhận thất bại khi Simon Kjaer đá phản lưới nhà và Harry Kane ghi bàn trong hiệp phụ để ấn định chiến thắng 2-1.

What happened to Chelsea defender Andreas Christensen in England’s win against Denmark - Bóng Đá
Christensen rời sân vì chấn thương.

Christensen đã bị rút ra từ phút thứ 80 vì dính chấn thương. Anh ngay lập tức bị HLV Kasper Hjulmand thay thế bằng cựu hậu vệ Fulham, Joachim Andersen. Tai nạn này kết thúc giải đấu của Christensen một cách đáng thất vọng vì anh đã trải qua một kỳ EURO 2020 nổi bật.

Christensen đã đá chính mọi trận đấu của Đan Mạch, thậm chí chơi trọn từng phút trước khi dính chấn thương.
Christensen đã phải chịu đựng những chấn thương dai dẳng kể từ khi gia nhập đội một của Chelsea và chưa bao giờ chơi quá 27 trận trong một mùa giải Premier League. Anh chỉ chơi được 27 trận trên mọi đấu trường cho The Blues trong suốt mùa giải 2020/2021.

Trái với Christensen và Đan Mạch, tuyển Anh đã tận hưởng niềm vui có lần đầu tiên được đá chung kết EURO và là trận chung kết lớn đầu tiên kể từ năm 1966. Họ sẽ chạm trán tuyển Ý vào tuần tới trên sân nhà Wembley.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags