Chelsea quyết đấu đại gia nước Anh vụ chân chuyền 30 triệu

Tin Chuyển Nhượng Th07 08, 2021

Đội chủ sân Stamford Bridge dù tiếp cận sau nhưng không lo ngại về việc thất bại ở thương vụ này.

Manchester United thời gian qua đang có nhiều thông tin theo sát Eduardo Camavinga, tài năng 18 tuổi của CLB Rennes. Camavinga dự kiến sẽ rời Rennes vào mùa hè 2021, trong bối cảnh chỉ còn một năm hợp đồng với đại diện nước Pháp. Rennes hiểu rõ họ sẽ buộc phải bán Camavinga, vì lẽ đó đang yêu cầu một mức phí 30 triệu euro, nhằm thuyết phục nhiều đội bóng lớn.

Dẫu vậy, theo Teamtalk, Chelsea được cho là đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Eduardo Camavinga, bất chấp những thông tin sao trẻ này đã rất gần với việc chuyển sang Manchester United. Tờ Le Parisien cũng cung cấp thêm thông tin BLĐ Chelsea đã liên hệ trực tiếp với phía Rennes để đàm phán về tương lai của Camavinga.

Chelsea ready to gazump ‘nailed on’ Man Utd deal for midfield sensation - Bóng Đá
Tuchel muốn chiêu mộ Camavinga trước mũi Man Utd.

Với việc tài năng trẻ Billy Gilmour sắp chuyển đến Norwich, Thomas Tuchel mong muốn có một sự lựa chọn khác ở khu trung tuyến nhằm làm dầy chất lượng đội hình. Camavinga có nhiều thông tin chuyển đến Ngoại hạng Anh hơn, trong bối cảnh Real Madrid và Paris Saint-Germain là 2 đội bóng lớn cũng đang theo đuổi tiền vệ người Pháp.

Thực tế, Camavinga có những tố chất để trở thành một ngôi sao khu trung tuyến hàng đầu Châu Âu, nếu tài năng này gia nhập một bến đỗ hợp lý, giàu tham vọng và biết cách trao cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags