Chelsea thanh lý hàng loạt, 12 cầu thủ phải ra đi

Tin Chuyển Nhượng Th07 17, 2021

Theo nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Ekrem Konur, có tới 12 cầu thủ Chelsea không nằm trong kế hoạch của Thomas Tuchel tại Chelsea.

Cho mượn cầu thủ trẻ năm này qua năm khác không phải là một khái niệm xa lạ ở Stamford Bridge. Tuy nhiên, danh sách nói trên bao gồm một số cái tên được đánh giá cao như Ross Barkley, Ruben Loftus-Cheek, Danny Drinkwater.

Chelsea prepare a 12-man list as Tuchel plans massive summer overhaul - Bóng Đá
Nhiều ngôi sao Chelsea sẽ phải ra đi.

Những cầu thủ khác được đề cập trong báo cáo là Tiemoue Bakayoko, Davide Zappacosta, Jake Clarke-Salter, Charly Musonda, Matt Miazga, Baba Rehman, Lewis Baker, Malang Sarr và Trevoh Chalobah.

Chất lượng của một số cầu thủ nói trên là không phải bàn cãi, nhưng có thể hiểu được lý do tại sao họ có thể bị loại. Không ai trong số họ thực sự tạo được dấu ấn ở đội một của Chelsea gần đây. Một trường hợp ngoại lệ là Malang Sarr, người vẫn chưa có cơ hội ở Stamford Bridge, vừa trở lại sau thời gian cho mượn tại FC Porto. Anh ấy đã được ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ tự do vào năm 2020 và ngay lập tức gia nhập đội bóng Bồ Đào Nha dưới dạng cho mượn.

Musonda, Zappacosta, Miazga, Rehman, Bakayoko và Drinkwater đã ở câu lạc bộ một thời gian nhưng quá nhạt nhòa. Không có khả năng họ có thể sớm tiến vào đội một dưới thời Thomas Tuchel.

Sự ra đi sắp tới của bộ ba tài năng trẻ gồm Clarke-Salter, Baker và Chalobah là điều mà Chelsea có thể sẽ phải hối tiếc trong tương lai. Nhưng nó hầu như không có bất kỳ tác động nào đến việc thiết lập đội một ngay bây giờ.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags