Chelsea thanh lý máy chạy bị lãng quên chỉ 10 triệu

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Một trong những gương mặt được tin rằng sẽ rời Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng hè 2021 của The Blues.

Chelsea vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc nhân sự, cải tổ đội hình và tìm kiếm những chữ ký chất lượng trên phiên chợ hè 2021. Đồng thời với việc mang về thêm nhiều gương mặt tiềm năng, thượng tầng đội chủ sân Stamford Bridge đang rà soát lại và dự kiến sẽ thanh lý một số cái tên không phù hợp với định hướng phát triển CLB. Trong đó, Davide Zappacosta là gương mặt điển hình.

Cầu thủ 29 tuổi gia nhập Chelsea từ năm 2017 và mới chỉ có 52 lần ra sân cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường. Đáng chú ý, Zappacosta đã trải qua hai mùa giải gần nhất dưới dạng cho mượn tại AS Roma và Genoa.

Chelsea set £10m asking price for forgotten star amid interest from Italy - Bóng Đá
Chelsea mở cửa để Zappacosta rời đi.

Theo Calciomercato, Chelsea sẵn sàng để Davide Zappacosta ra đi với mức giá 10 triệu bảng mùa hè 2021. Hậu vệ cánh sinh năm 1992 không nằm trong kế hoạch xây dựng CLB của Thomas Tuchel và một thương vụ rời Stamford Bridge vĩnh viễn đang được tiến hình. Theo truyền thông Châu Âu, Zappacosta rất có thể sẽ quay về quê nhà thi đấu.

Là một cầu thủ đa năng, Davide Zappacosta có thể chơi ở hai bên cánh và cả vị trí tiền vệ nếu cần. Mặc dù không được trọng dụng ở Chelsea vì hiện tại hành lang hai cánh của HLV Tuchel đang có nhiều ngôi sao đáng tin cậy hơn, nhưng Zappacosta hứa hẹn sẽ là chữ ký chất lượng nếu quay về xứ sở hình chiến ủng. Inter Milan và AS Roma là 2 CLB có những liên kết chuyển nhượng với Zappacosta thời gian gần đây.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags