CHÍNH THỨC! Barca bán thêm 1 ngôi sao

Tin Chuyển Nhượng Th07 10, 2021

Blaugrana đang quyết đoán thanh lọc lực lượng nhằm cân đối tài chính để đủ điều kiện gia hạn hợp đồng với Lionel Messi.

Trang chủ Barcelona vừa thông báo bán tiền vệ 23 tuổi Carles Alena cho Getafe với mức phí không tiết lộ. Alena đặt bút ký vào giao kèo 5 năm cùng CLB mới. Trong giai đoạn 2 mùa trước, sản phẩm học viện La Masia cũng đã khoác áo Getafe theo dạng cho mượn.

Alena ra mắt đội 1 Barca 5 năm trước và có tổng cộng 44 lần ra sân trên mọi mặt trận. Trang chủ ông lớn xứ Catalonia xác nhận gài nhiều điều khoản trong phi vụ mới nhất.

Alena sold to Getafe as Barcelona continue Messi fundraising mission - Bóng Đá
Alena chia tay Blaugrana.

Thông báo của Blaugrana viết: "Barcelona và Getafe đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Carles Alena. Barca có quyền hưởng 50% số tiền nếu Getafe bán Alena trong tương lai, cũng như lựa chọn mua lại và quyền từ chối đầu tiên trong bất kỳ đề nghị nào."

"Barca muốn cảm ơn Carles Alena về sự tận tâm và đóng góp, cũng như chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai."

Alena là cái tên tiếp theo chia tay Camp Nou hè này, sau Francisco Trincao, Junior Firpo, Jean-Clair Todibo, Konrad de la Fuente và Matheus Fernandes. Barca đang quyết đoán thanh lọc lực lượng nhằm cân đối tài chính để đủ điều kiện gia hạn hợp đồng với Lionel Messi.

Blaugrana được tin rằng đã đạt thỏa thuận để tiếp tục giữ chân thủ quân Argentina ở lại, nhưng chưa thể công bố giao kèo mới.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags