CHÍNH THỨC: Thêm một cầu thủ gia nhập hàng ngũ Judas

Tin Chuyển Nhượng Th07 20, 2021

Ajax đã ký hợp đồng với tiền đạo Steven Berghuis từ Feyenoord theo bản thỏa thuận có thời hạn 4 năm.

Ajax Amsterdam và Feyenoord là những câu lạc bộ lớn nhất ở Hà Lan, có lịch sử thù địch lâu đời, do đó việc Steven Berghuis chuyển đến chơi cho đội bóng thủ đô đã gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là giữa các cổ động viên của họ. Nhóm khán giả này cực đoan đến nỗi trong nhiều năm, CĐV của mỗi đội đã không được xem các trận kinh điển của Hà Lan trên sân khách.

Steven Berghuis là cầu thủ quan trọng của Feyenoord trong vài mùa giải gần đây và đã giúp đội bóng Rotterdam trở thành nhà vô địch Hà Lan vào năm 2017, lần đầu tiên sau 18 năm. Berghuis còn hợp đồng với Feyenoord đến giữa năm 2022 nhưng quyết định ra đi.

Berghuis completes Ajax move - Bóng Đá
Berghuis đến Ajax.

Berghuis nói: "Tôi năm nay 29 tuổi, và không có gì bí mật khi tôi muốn thực hiện bước tiếp theo của sự nghiệp. Đối với tôi, điều quan trọng là phải phát triển bản thân hơn nữa trong môn thể thao này."

"Khi đưa ra lựa chọn cho câu lạc bộ mới của mình, ngoài sự phát triển của tôi với tư cách là một cầu thủ bóng đá, tôi đã tìm kiếm sự kết hợp giữa mục tiêu danh hiệu, được thi đấu tại UEFA Champions League và thuyết phục được HLV đội tuyển quốc gia. Tại Ajax, tôi nghĩ tất cả điều này đều phù hợp."

Tiền đạo cánh này bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại FC Twente vào năm 2011 và chơi cho VVV-Venlo, AZ, Watford trước khi chuyển đến Feyenoord vào năm 2017.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags