Chưa thể tới M.U, Varane sớm trở lại Real Madrid

Tin Chuyển Nhượng Th07 19, 2021

Trung vệ Raphael Varane chưa thể hoàn tất thương vụ chuyển tới khoác áo Manchester United trong mùa hè năm nay.

Man United coi Raphael Varane là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Ngược lại, Varane sẵn sàng ra đi để tìm kiếm một thử thách mới sau một thập kỷ chơi bóng ở Tây Ban Nha. Và bến đỗ ưa thích của trung vệ người Pháp chính là Man United.

Vừa qua, nhà báo Fabrizio Romano khẳng định: "Thương vụ trở nên rõ ràng. Varane sẵn sàng chấp nhận đề nghị hợp đồng của Man United đến năm 2026. Có thể thỏa thuận giữa Man Utd với Real Madrid sẽ đạt được trong ít ngày hoặc tuần tới."

Varane returns to Real MAdrid - Bóng Đá
Varane quay trở lại Real Madrid trong tuần này.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Quỷ đỏ phải tiêu tốn khoảng 50 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, trung vệ người Pháp vẫn chưa thể hoàn tất việc chuyển sang khoác áo đội chủ sân Old Trafford.

Khi tương lai chưa giải quyết xong, Varane sẽ trở lại Real Madrid trong tuần này. Tuy nhiên theo Marca, động thái này nhằm mục đích sắp xếp mọi thứ tại Bernabeu trước khi gia nhập Man United. Tờ báo này khẳng định, Varane đã chơi trận cuối cùng cho Real Madrid mùa trước.

Điều này cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của Varane. Thời hạn nghỉ phép của anh do tham dự EURO 2020 đã hết và đây là lúc anh phải quay trở về tập trung, dù có thể chỉ để hoàn tất các thủ tục.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags