Chuyên gia chỉ ra thương vụ hoàn hảo với Chelsea

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Như nhiều CLB khác, Chelsea đang nỗ lực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng mùa hè để hoàn thiện đội hình.

Hàng công là nơi được The Blues ưu tiên và họ đã được liên kết rất nhiều với Erling Haaland của Borussia Dortmund. Haaland đã ghi 27 bàn và thực hiện sáu pha kiến tạo ở Bundesliga mùa trước và anh được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá châu Âu.

Jan Aage Fjortoft rates Chelsea FC’s chances of signing Erling Haaland - Bóng Đá
Tuchel rất cần một chân sút đẳng cấp.

Tuyển thủ Na Uy, người chuyển đến Dortmund vào tháng 1 năm 2020, cũng đã ghi 10 bàn ở Champions League cho đội bóng Đức mùa trước. Và cựu tiền đạo của Premier League, Jan Aage Fjortoft, một người thường xuyên theo dõi Bundesliga gợi ý rằng Erling Haaland sẽ là bản hợp đồng 'hoàn hảo' cho Chelsea vào mùa hè này

Nói với ESPN FC, Fjortoft cho biết: "Bạn có thể tưởng tượng Dortmund đã mất bao nhiêu tiền do đại dịch. Họ đã nhận lại một số tiền bằng cách bán Jadon Sancho. Tôi nghĩ vẫn có khả năng họ sẽ bán Erling Haaland.

Về phần Chelsea, họ có Tammy Abraham, Hakim Ziyech, [Callum] Hudson Odoi - những cầu thủ này có thể đem về được một nửa mức phí của Haaland. Chelsea có những cầu thủ để bán. Tôi nghĩ nếu điều này xảy ra, đó có thể là một thương vụ tốt cho họ. Chúng ta thậm chí còn chưa đề cập đến việc họ có thể kiếm được bao nhiêu nếu cạnh tranh chức vô địch Premier League hoặc thậm chí là vô địch Premier League.

Vì vậy, tôi nghĩ Haaland là tiền đạo hoàn hảo cho họ."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags