Cựu Pháo thủ tự tin thâu tóm Locatelli

Tin Chuyển Nhượng Th07 23, 2021

Nhà vô địch EURO, Manuel Locatelli đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal, trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Juventus.

Arsenal đang có một mùa hè sôi động. Sau khi công bố 2 bản hợp đồng mới là hậu vệ Nuno Tavares từ Benfica và tiền vệ Albert Sambi Lokonga từ Anderlecht, Pháo thủ đang nỗ lực chiêu mộ trung vệ Ben White của Brighton và Manuel Locatelli của Sassuolo.

Arsenal will sign Locatelli on one condition after Romano reveal - Campbell - Bóng Đá
Arsenal muốn mua Locatelli.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal đã sẵn sàng trả mức giá 34,5 triệu bảng cho Locatelli. Tuy nhiên, họ đang phải chờ đợi vì Locatelli muốn đến Juventus, đội bóng quan tâm đến anh nhưng cho đến nay vẫn chưa đưa ra được lời đề nghị phù hợp.

Khi được hỏi liệu ông có mong đợi sự xuất hiện của Locatelli tại Emirates hay không, cựu Pháo thủ Kevin Campbell nói: "Điều quan trọng là bạn phải kiên trì để giành chiến thắng.

Cậu ấy đã không từ chối chuyển đến Arsenal. Cậu ấy có sở thích ở lại Ý, đó là điều dễ hiểu. Tôi 100% hiểu được điều đó. Hầu hết các cầu thủ hàng đầu của Ý đều muốn ở lại Ý và tôi không có vấn đề gì với điều đó.

Điều quan trọng là, Juventus có thể mua được cậu ta không? Chúng tôi biết có một số vấn đề nghiêm trọng ở Juventus về tiền bạc và nếu họ không thể có đủ tiền, cậu ấy sẽ đến Arsenal. Bạn phải tiếp tục ở cuộc đua này.

Arsenal đã đồng ý mức phí của Locatelli nên giờ chỉ cần cậu ấy chấp nhận đến đây. Tôi không có vấn đề gì với điều đó. Nếu cậu ấy đến Juventus, tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp nhất nhưng sẽ là một sự táo bạo nếu Arsenal có được cậu ấy. Gần đây, chúng tôi thậm chí đã không chạy đua để ký hợp đồng với những cầu thủ kiểu này."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags