Danny Mills không thể tin Ben White lại chọn Arsenal

Tin Chuyển Nhượng Th07 19, 2021

Danny Mills tỏ rõ sự ngạc nhiên khi Ben White sắp gia nhập Arsenal của Mikel Arteta chứ không phải Man Utd.

Arsenal đang hoạt động mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 này. Họ đã có tân binh đầu tiên là hậu vệ trái Nuno Tavares từ Benfica. Pháo thủ cũng sắp đón Ben White từ Brighton khi chấp nhận bỏ ra 50 triệu bảng.

DANNY MILLS CAN’T BELIEVE ‘EXCEPTIONAL’ PLAYER REPORTEDLY WANTS TO JOIN ARSENAL NOW - Bóng Đá
Ben White sắp đến Arsenal.

Cựu hậu vệ của Leeds United và Man City, Danny Mills cho biết về thương vụ này: "Điều duy nhất khiến tôi ngạc nhiên là Ben White đã đến Arsenal. Giả sử rằng cậu ấy sẽ ở Arsenal ít nhất hai hoặc ba năm trước khi đi một nơi khác. Tôi đơn giản nghĩ rằng cậu ấy xuất sắc hơn thế."

Khi được hỏi tại sao White lại đi nơi khác, cựu trung vệ tuyển Anh nói: "Bởi vì cậu ấy sẽ có cơ hội giành được nhiều thứ hơn ở nơi khác. Ben sẽ giành được gì ở Arsenal? Cúp Liên đoàn, nếu cậu ấy may mắn, cũng có thể là cúp FA."

Danny Mills nói thêm: “Tôi nghĩ Ben là một cầu thủ xuất chúng và tôi nghĩ cậu ấy là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Arsenal. Tôi chỉ hơi ngạc nhiên khi Man Utd - đội đang tìm kiếm một trung vệ - lại không chiêu mộ cậu ấy."

Tờ Manchester Evening News đưa tin vào tháng trước rằng Man Utd có quan tâm đến White, nhưng họ không sẵn sàng chi 50 triệu bảng cho trung vệ tuyển Anh - người cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải hoặc tiền vệ.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags