Dortmund tiến bước dài trong việc thay Jadon Sancho

Tin Chuyển Nhượng Th07 14, 2021

Vừa bán Jadon Sancho, Borussia Dortmund đang lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế. Mọi việc có vẻ diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Mùa hè này, Borussia Dortmund vừa nói lời chia tay Jadon Sancho. Trong khoảng thời gian còn lại của phiên chợ, Die Borussen muốn lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế ngôi sao người Anh.

Mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Signal Iduna Park chính là Donyell Malen của PSV. Được biết, Malen là tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Hà Lan. Do đó, một CLB ưu thích "viên ngọc thô" như Dortmund không muốn bỏ qua cơ hội này để chiêu mộ người. Song, thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin chỉ ra Dortmund đang gặp khó ở thương vụ này

Dù vậy, theo báo chí Đức với nguồn tin cụ thể là BILD, đội chủ sân Signal Iduna Park chuẩn bị đạt được thỏa thuận với Malen. Đây là tin mừng dành cho Dortmund trong bối cảnh đội bóng cần một chân chạy cánh chất lượng cho mùa giải tới.

Borussia Dortmund 'agree terms with Donyell Malen' - Bóng Đá
Dortmund đạt thỏa thuận ở thương vụ Malen.

Một khi đại diện Bundesliga hoàn tất thương vụ này, nhiệm vụ tiếp theo của họ trên TTCN mùa hè chính là nghĩ cách giữ chân Erling Haaland. Haaland đang là cái tên sáng nhất ở Dortmund sau khi CLB chia tay Sancho. Vì vậy, Dortmund rất quyết tâm giữ người trước sự chèo kéo của hàng loạt đội bóng lớn.

Nói về điều này, GĐTT tương lai Dortmund là Sebastien Kehl từng chia trẻ trên Sky Germany: "Không có gì mới về vấn đề này. Haaland vẫn nằm trong kế hoạch của tôi."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags