Dortmund tìm đến Raiola, dứt điểm thương vụ thay thế Sancho

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Trong mùa hè này, Borussia Dortmund đang tỏ ra rất quyết tâm về việc tìm người thay thế Jadon Sancho.

Borussia Dortmund sớm dành sự quan tâm đến Donyell Malen từ PSV. Mục đích chính là tìm người thay thế Jadon Sancho. Song, đây là thương vụ khó khăn dành cho Die Borussen khi Mino Raiola liên tục cản trở.

Tầm 1 tuần trước, truyền thông đưa tin Raiola hét một lời đề nghị về mức lương mà Dortmund phải trả cho thân chủ của mình. Con số đó khiến đội chủ sân Signal Iduna Park cảm thấy không hài lòng. Vì vậy, đại diện Bundesliga có thể cân nhắc từ bỏ việc mua người.

Dù vậy, Dortmund vẫn có sự khao khát hoàn tất thương vụ này. Theo đó, Fabrizio Romano tiết lộ, câu lạc bộ vùng Ruhr đang có liên hệ trực tiếp với Raiola. Đôi bên sẽ làm mọi cách đạt được thỏa thuận cá nhân của Malen. Động thái này cho thấy sự quyết tâm của Dortmund.

Borussia Dortmund are now in direct contact with Mino Raiola - Bóng Đá
Dortmund quyết tâm chiêu mộ Malen của PSV.

Và một khi vụ thảo luận này được hoàn tất, Dortmund sẽ bắt đầu nói chuyện với PSV về mức phí chuyển nhượng cuối cùng. Được biết, Dortmund từng có ý định trả cho đội bóng Hà Lan số tiền 27 triệu euro. Nhưng vì đòi hỏi tiền lương quá cao từ Raiola nên đội bóng nước Đức muốn hạ thấp con số đó xuống.

PSV cảm thấy Dortmund thiếu thành ý nên đây sẽ là thử thách khác dành cho câu lạc bộ vùng Ruhr để họ giải quyết thương vụ Malen.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags