'Dù ở lại M.U hay ra đi, James sẽ đều chơi rất hay'

Bóng Đá Anh Th07 14, 2021

Huyền thoại của Manchester United, Bryan Robson đang mong đợi James Garner và các cầu thủ trẻ khác thể hiện tốt cho Quỷ đỏ.

Ngôi sao trẻ James Garner vừa có một nửa cuối mùa giải thành công dưới dạng cho mượn tại Nottingham Forest, anh đã trở lại sân Old Trafford với nhiều kinh nghiệm hơn và đang hy vọng sẽ có cơ hội tỏa sáng trong các trận giao hữu sắp tới, bắt đầu bằng cuộc đụng độ với Derby County.

Bryan Robson đang rất mong đợi được thấy James Garner và những cầu thủ trẻ khác tỏa sáng cho Manchester United, dù chưa chắc anh sẽ ở lại sân Old Trafford mùa tới: "Tôi luôn rất thích được gặp lại các cầu thủ vừa được cho mượn. Sau đó, họ sẽ nhận được cơ hội. Thật tuyệt khi được thấy họ tiến bộ như thế nào ở các trận giao hữu trước mùa."

United youngster James Garner shines on loan again - Bóng Đá
Garner nằm trong nhóm cầu thủ được kỳ vọng của M.U.

"Đối với James, đây là cơ hội để chứng tỏ. Cậu ấy đã được học hành đến nơi đến chốn và đang ở độ tuổi có thể thực sự chứng tỏ bản thân, cho dù cậu ấy ở lại Manchester United hay lại được cho mượn."

"Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá rất thông minh và làm việc rất chăm chỉ. Bây giờ, James phải bước lên và chứng minh với Ole rằng cậu ấy xứng đáng có một vị trí trong đội. "

"Lịch thi đấu giai đoạn tiền mùa giải năm nay khá chất lượng mà không quá vất vả cho tất cả các cầu thủ. Họ không phải di chuyển quá nhiều."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags