Everton lôi kéo thủ môn Begovic

Tin Chuyển Nhượng Th07 17, 2021

Theo tờ Daily Mail, Everton đang lên kế hoạch đưa về thủ môn Asmir Begovic từ Bournemouth trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Hợp đồng hiện tại của Begovic với Bournemouth còn 1 năm nữa.

Everton lôi kéo thủ môn Begovic

Năm nay 34 tuổi, Begovic có kinh nghiệm thi đấu dày dạn tại Premier League với 252 trận ra sân trong màu áo một loạt CLB như Stoke, Chelsea, Portsmouth… Đặc biệt, Begovic đã từng vô địch Premier League 2016/17 cùng Chelsea.

Ở mùa giải vừa qua, Begovic thi đấu cho CLB tại giải hạng Nhất Bournemouth ở 51 trận trên mọi đấu trường, trong đó anh có 18 trận giữ sạch lưới. Chính bởi kinh nghiệm mà Begovic tích lũy được như vậy nên BHL Everton rất muốn chiêu mộ anh trong phiên chợ mùa Hè năm nay. Cá nhân tân HLV Rafael Benitez đánh giá rất cao khả năng chuyên môn của thủ môn người Bosnia này và ông dự định sẽ chào mời Begovic bằng bản hợp đồng có thời hạn 2  năm.

Trên thực tế, Everton hiện chỉ còn 2 thủ môn là Jordan Pickford và Joao Virginia sau khi Robin Olsen đã ra đi. Tuy nhiên, Virginia lại quá thiếu kinh nghiệm khi mới chỉ chơi 3 trận cho Everton trong mùa vừa qua. Chính vì thế, Begovic đang được kỳ vọng sẽ tạo sự cạnh tranh với Pickford trong khung thành của Everton. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh vẫn chỉ là lựa chọn dự phòng cho Pickford ở mùa giải tới.

Begovic đến theo dạng chuyển nhượng tự do, thế nên anh sẽ không mất phí chuyển nhượng. Vấn đề lúc này chỉ còn nằm ở mức lương anh mong muốn từ Everton là bao nhiêu.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags