Everton được khuyên mua viên ngọc quý bị Chelsea ngó lơ

Bóng Đá Anh Th07 19, 2021

Tiền đạo trẻ được đánh giá cao Tammy Abraham vẫn chưa thực sự nhận được sự tin tưởng của Chelsea.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với This is Futbol, cựu tiền đạo Marcus Bent đã thúc giục Everton ký hợp đồng với tiền đạo Tammy Abraham của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Bent nói: "Liệu cậu ấy có ra sân và trở thành một cầu thủ ghi 20 bàn một mùa không? Tôi không chắc."

"Nhưng những gì tôi biết rằng cậu ấy sẽ là người mà Everton rất thích. Cậu ấy có tốc độ, là một tay săn bàn, không chiến tốt và dứt điểm tốt."

Chelsea wants 50m for Tammy Abraham  - Bóng Đá
Tammy Abraham được khuyên nên rời Chelsea ngay hè này.

Tình huống của Abraham ở Chelsea đã gây tranh cãi khi anh không được trọng dụng kể từ khi Thomas Tuchel được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của câu lạc bộ vào hồi đầu năm. Vấn đề là anh đã ghi 12 bàn và cung cấp 6 đường kiến tạo trong 32 trận đấu mùa trước cho The Blues.

Cầu thủ 23 tuổi này đã phải vật lộn khi phần lớn thời gian thi đấu của anh ấy đều là từ băng ghế dự bị. Abraham vẫn còn hợp đồng ở Stamford Bridge đến mùa hè năm 2023, nhưng anh được cho cần tìm lối thoát khỏi Tây London nếu muốn lấy lại phong độ hàng đầu tại Premier League.

Không được dự EURO 2020,Tammy Abraham là 1 trong 3 cầu thủ Chelsea đầu tiên trở lại tập luyện để chuẩn bị cho đợt giao hữu trước mùa giải mới.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags