Fabrizio Romano hé lộ khả năng ra đi của Van de Beek

Tin Chuyển Nhượng Th07 17, 2021

Tương lai của Donny van de Beek ở Man Utd không hề được đảm bảo sau một mùa bóng khá thất vọng.

Cầu thủ 24 tuổi là bản hợp đồng cuối cùng của Man Utd vào mùa hè năm ngoái và đến Old Trafford sau một mùa giải thành công tại Ajax Amsterdam. Van de Beek đã có một khởi đầu xuất sắc khi ghi bàn trong trận ra mắt Quỷ đỏ trước Crystal Palace nhưng đã gặp khó khăn kể từ đó.

Reliable journalist reveals there’s a 50-50 chance for Man United to sell 24-year-old star - Bóng Đá
Van de Beek gặp khó ở Man Utd.

Tiền vệ người Hà Lan thường phải ngồi trên băng ghế dự bị trong hầu hết các trận đấu, với số phút ra sân ít ỏi. Anh ra sân 36 trận cả mùa, trong đó 21 lần vào sân từ băng ghế dự bị - đó là điều mà không ai kỳ vọng ở một bản hợp đồng trị giá hơn 40 triệu euro.

Sự xuất hiện của Jadon Sancho sẽ khiến thời gian ra sân của Van de Beek càng thêm ít đi. Đã xuất hiện những thông tin cho rằng anh có thể rời Old Trafford mùa hè này. Và nhà báo uy tín chuyên về chuyển nhượng, Fabrizio Romano đã đưa ra một cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình của tuyển thủ Hà Lan.

Romano lên tiếng: "Van de Beek luôn rất chuyên nghiệp ở Man Utd. Cậu ấy luôn tập trung vào đội bóng. Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời và Man Utd yêu mến cậu ấy. Đó là tình huống 50/50. Van de Beek có cơ hội ra đi nếu một lời đề nghị nghiêm túc được gửi đến, nhưng cậu ấy cũng có cơ hội ở lại Man Utd."

Van de Beek có những năm tháng đẹp nhất phía trước và việc để anh ấy ra đi chỉ sau một mùa giải sẽ là một sai lầm của Man Utd. Tuy nhiên, giữ anh trên băng ghế dự bị cũng không phải là một phương án khả thi.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags