Gặp khó vụ Kane, Man City tính gây sốc với Lewandowksi

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Man City đang xem xét tình hình của tiền đạo Robert Lewandowski tại Bayern Munich nhằm lôi kéo ngôi sao người Ba Lan cập bến Etihad hè này.

Man City tính gây sốc với Lewandowksi

Lewandowski hiện còn hợp đồng 2 năm với Bayern, nhận lương 300.000 bảng/tuần và chưa có ý định gia hạn với nhà ĐKVĐ Bundesliga.

Về phía Man City, Harry Kane là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ ở hè 2021. Nửa xanh thành Manchester thực tế đã gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng tới Tottenham nhằm hỏi mua Kane ngay trước thềm EURO 2020, song chủ tịch Daniel Levy của Spurs thẳng thừng từ chối.

Levy quyết tâm giữ chân bằng được Kane thêm ít nhất một mùa giải nữa, và sự cứng rắn từ người đứng đầu Tottenham buộc Man City phải tìm phương án thay thế. Lewandowski là một sự lựa chọn chất lượng.

Trong quá khứ, tiền đạo 32 tuổi từng làm việc dưới trướng Pep Guardiola ở Bayern, từ 2014 đến 2016, cùng nhau đoạt 2 chức vô địch Bundesliga và Cúp Quốc gia Đức.

The Citizens cho rằng Bayern sẽ không thể bỏ ngoài tai lời đề nghị dành cho Lewy, bởi nếu kéo sang hè sang năm, phí chuyển nhượng mà họ có thể thu về từ anh chắc chắn sẽ giảm bớt, do thời điểm ấy Lewandowski chỉ còn lại 1 năm hợp đồng.

Mùa trước, Lewandowski đã ghi 41 bàn cho Bayern ở Bundesliga, kỷ lục mọi thời đại của giải đấu này, cũng như ghi 3 bàn cho tuyển Ba Lan tại EURO 2020.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags