Gary Neville nêu rõ thủ lĩnh đích thực mà Anh còn thiếu nhiều năm qua

Euro 2020 Th07 08, 2021

Anh đã đánh bại Đan Mạch với tỷ số 2-1 sau 120 phút so tài để ghi tên mình vào chung kết EURO 2020.

Tại Wembley, Đan Mạch có bàn mở tỷ số sau cú sút phạt tuyệt đẹp của Mikkel Damsgaard. Nhưng chưa đến 10 phút sau, Anh có bàn gỡ hòa sau pha phản lưới nhà của Simon Kjaer. Hai đội đã kéo nhau vào hiệp phụ, và Harry Kane là người ấn định thắng lợi 2-1 cho Tam sư, sau quả phạt đền mà Raheem Sterling đem về.

Gary Neville lavishes praise on Gareth Southgate - Bóng Đá
Niềm vui của Gareth Southgate.

Gareth Southgate - người đã bỏ lỡ quả phạt đền dẫn đến việc Anh bị loại ở bán kết EURO 96 - đã làm rất tốt từ khi đảm nhận công việc HLV của Tam sư. Ông dẫn dắt đội tuyển vào bán kết World Cup 2018 và giờ là chung kết EURO 2020.

Phát biểu trên ITV, Gary Neville nói: "Các chàng trai cần phải tập trung, nhưng lúc này, chúng ta không cần phải làm thế. Đất nước này đang sôi động, hãy tận hưởng!

Tiêu chuẩn của những người đứng đầu ở bóng đá đất nước này trong vài năm qua rất kém cỏi. Hãy nhìn vào Gareth Southgate, anh là tất cả những gì mà một nhà lãnh đạo nên có, tôn trọng, khiêm tốn, anh ấy biết cách nói ra sự thật."

Neville nói thêm: "Đan Mạch đã chơi một trận đấu xuất sắc, dù có nhạt nhòa vào cuối trận, nhưng Gareth Southgate, các cầu thủ, cộng sự của anh ấy, tất cả mọi người đều không thể tin được. Đám đông này...  thật tuyệt vời khi ở sân vận động này ngay bây giờ."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags