Giữ Pogba, Man Utd thu lợi nhuận gấp mấy lần con số 50 triệu

Bóng Đá Anh Th07 21, 2021

Thượng tầng Quỷ đỏ thành Manchester cần phải cứng rắn trong việc giữ chân những ngôi sao quan trọng của CLB.

Tiền không mua được danh hiệu

Paul Pogba vẫn đang có tương lai khó lường sau khi bản hợp đồng giữa tiền vệ người Pháp với Manchester United chỉ còn 1 năm nữa là khép lại. Thượng tầng Quỷ đỏ kỳ vọng ngôi sao sinh năm 1993 sẽ ký vào thỏa thuận gia hạn mới để gắn bó lâu dài với Old Trafford. Tuy nhiên, đến hiện tại thì mọi thứ vẫn chưa có tiến triển gì đáng chú ý.

Giữ Pogba, Man Utd thu lợi nhuận gấp mấy lần con số 50 triệu - Bóng Đá
PSG đang rất muốn có Pogba.

Vì lẽ đó, Juventus, Real Madrid và Paris Saint-Germain sẵn sàng nhảy vào cuộc đua nhằm giành lấy chữ ký của Paul Pogba từ mùa hè 2021. Mới đây, PSG còn dự định chồng thêm lên bàn đàm phán 50 triệu bảng, động thái có thể đẩy mức phí chuyển nhượng Pogba hơn 100 triệu bảng nhằm khiến thượng tầng Quỷ đỏ xiêu lòng.

Mặc dù vậy, rõ ràng tiền chỉ là phương tiện và tiền không thể mua được danh hiệu. Bằng chứng là suốt những năm gần đây, gã nhà giàu nước Pháp chi tiêu rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng, mang về hàng loạt ngôi sao lớn như Neymar hay Kylian Mbappe. Tuy nhiên, PSG vẫn chưa thể giành được Champions League. Tương tự với PSG, Juventus cũng chiêu mộ Cristiano Ronaldo với kỳ vọng chạm đến danh vọng nhưng mọi suy nghĩ của họ đều đi theo chiều hướng thất bại nặng nề.

Thành công lớn thu hút lợi nhuận vượt bậc

BLĐ Man Utd hiển nhiên luôn bày tỏ mong muốn giữ chân Pogba và điều này không bao giờ thay đổi. HLV Ole Gunnar Solskjaer kỳ vọng những ngôi sao đẳng cấp thế giới như Pogba có thể giúp cho quá trình phục hưng Man Utd ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Giữ Pogba, Man Utd thu lợi nhuận gấp mấy lần con số 50 triệu - Bóng Đá
Solskjaer luôn muốn giữ chân Pogba.

Hiện tại, Solskjaer đã mang về Old Trafford Jadon Sancho, sắp tới có thể là Raphael Varane, Eduardo Camavinga và Kieran Trippier. Bởi thế, Pogba có thể nhận thấy rõ tham vọng của BLĐ Man Utd, trong việc bổ sung lực lượng hướng đến đỉnh cao danh vọng trong tương lai.

Giữ Pogba, Man Utd thu lợi nhuận gấp mấy lần con số 50 triệu - Bóng Đá
Pogba là ngôi sao đẳng cấp thế giới.

Đối với Man Utd, tiền chưa bao giờ là vấn đề. Bên cạnh công việc kinh doanh tốt của thượng tầng CLB, giá trị thương hiệu của Quỷ đỏ luôn được bảo tồn. Vì lẽ đó, nếu còn giữ chân Pogba, đồng thời tiền vệ người Pháp tỏa sáng giúp Man Utd gặt hái nhiều thành công trong tương lai, con số 50 triệu bảng mà PSG đang muốn đưa lên bàn đàm phán thực chất không có giá trị quá lớn.

Với Quỷ đỏ vào lúc này, thành công là quan trọng nhất. Khi đã đạt được thành tựu, lợi nhuận cũng từ đó mà ập đến như trái ngọt đã định sẵn.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags