Griezmann đặt điều kiện để rời Barca

Tin Chuyển Nhượng Th07 11, 2021

Theo La Vanguardia, tiền đạo Antoine Griezmann có thể đồng ý rời Barcelona miễn điểm đến là một đội bóng đủ sức cạnh tranh các danh hiệu.

Griezmann đặt điều kiện để rời Barca

Do tình hình tài chính khó khăn, Barca dự định sẽ bán đi nhiều ngôi sao để cắt giảm quỹ lương. Griezmann nằm trong số này cùng với Phillipe Coutinho, Samuel Umtiti hay Miralem Pjanic.

Đẳng cấp của Griezmann là không phải bàn cãi nhưng dường như anh không phù hợp với lối chới của Barca. Dù đã khoác áo đội bóng xứ Catalan được 2 năm nhưng tiền đạo người Pháp chưa cho thấy sự hòa nhập.

Hiện Griezmann đang nhận mức lương cao thứ 2 tại Barca chỉ sau mỗi Messi. Ngôi sao người Pháp đều đặn nhận khoảng 2,3 triệu euro/tháng và nhận 17 triệu euro mỗi mùa.

Nếu bán được Griezmann, Barca sẽ cắt giảm được rất nhiều quỹ lương để ký hợp đồng mới với Messi cũng như đủ điều kiện đăng ký cho các tân binh Memphis Depay, Emerson, Eric Garcia và Sergio Agüero.

Mới đây nhất, Griezmann có vẻ như không phủ nhận khả năng rời Barca ngay mùa Hè này. Tuy nhiên theo La Vanguardia, anh sẽ chỉ chuyển sang một CLB có thể cạnh tranh các danh hiệu.

Hiện đang có tin Atletico sẵn sàng trao đổi Saul Niguez cho Barca để tái ngộ Griezmann. Tuy nhiên, Barca vẫn chưa cảm thấy hào hứng với lời đề nghị này.

Ngoài việc quay lại CLB cũ Atletico, Griezmann có thể nghĩ tới việc thi đấu tại các giải đấu khác. Có khá nhiều ông lớn tại châu Âu sẵn sàng chiêu mộ anh như Man City, Chelsea, PSG hay Juventus.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags