Hạ Derby, Solskjaer gửi lời tuyên chiến tới các đối thủ ở Ngoại hạng Anh

Bóng Đá Anh Th07 19, 2021

HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra lời tuyên chiến về việc Man United sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh sau chiến thắng ở trận giao hữu đầu tiên của mùa giải trước Derby County.

Solskjaer gửi lời tuyên chiến vô địch Ngoại hạng Anh

Bước vào mùa giải 2021/22, Man United có lịch thi đấu khá thuận lợi, khi lần lượt đối đầu với Leeds United, Southampton , Wolves, Newcastle, West Ham, Aston Villa và Everton. Sau chuỗi trận nhẹ nhàng này, Quỷ đỏ sẽ bước vào giai đoạn khó khăn với Leicester, Liverpool, Tottenham và Manchester City trong bốn trận đấu tiếp theo của họ.

Với lịch thi đấu thuận lợi giai đoạn đầu mùa, HLV Solskjaer đang lên giây cót tinh thần cho toàn đội bằng việc Man United sẵn sàng cho việc cạnh tranh danh hiệu vô địch và hướng đến những kết quả khả quan ở những trận đấu đầu tiên.

''Chúng tôi phải khởi đầu tốt hơn mùa giải trước", HLV Solskjaer nói với MUTV sau chiến thắng trong trận giao hữu hôm Chủ nhật trước Derby.

''Tôi nghĩ Premier League cạnh tranh rất quyết liệt, vì vậy sáu hoặc bảy trận đầu tiên luôn rất quan trọng. Bạn có thể mất cơ hội vô địch giải đấu trong sáu hoặc bảy trận đầu tiên'', HLV Solskjaer chia sẻ.

Ở trận đấu với Derby County, Man United đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-1, khi HLV Solskjaer sử dụng khá nhiều cầu thủ trẻ và đã tỏa sáng đúng như kỳ vọng. Đề cập về trận đấu, chiến lược gia người Na Uy cho hay: ''Trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn. Các cầu thủ cần thời gian để nhập cuộc, rất nhiều cầu thủ trẻ có cơ hội chơi với một số người trong đội một''.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags