Hé lộ lý do Chelsea muốn bán trung vệ 21 tuổi cho Palace

Tin Chuyển Nhượng Th07 16, 2021

Nhà báo thân với Chelsea Sam Inkersole đã chỉ ra nguyên nhân dẫn đến việc Chelsea muốn bán trung vệ 21 tuổi cho Crystal Palace.

Trong khi vẫn chưa thể đón được tân binh cho mùa giải mới 2021/22, Chelsea đang lên kế hoạch để bán trung vệ Marc Guehi.

Theo thông tin từ Sky Sports, Chelsea và Crystal Palace đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng hậu vệ trẻ 21 tuổi. Cả 2 bên bàn bạc và đi đến đồng ý mức phí rơi vào khoảng 20 triệu bảng. Số tiền có được từ thương vụ này nhiều khả năng sẽ được đội chủ sân Stamford Bridge dùng để chiêu mộ các mục tiêu chuyển nhượng trong phiên chợ Hè năm nay.

Hé lộ lý do Chelsea muốn bán trung vệ 21 tuổi cho Palace - Bóng Đá
Chelsea sẽ bán Guehi cho Palace?

Lý giải về việc The Blues quyết định bán đi một cầu thủ đầy tiềm năng, nhà báo thân Chelsea, đang làm việc tại Football.London Sam Inkersole nhận định: "Guehi đã khẳng định được giá trị của bản thân sau thời gian thi đấu ở Swansea. Tuy nhiên, tôi không nghĩ cậu ta đủ sức để có một chỗ đứng vững chắc trong thành phần Chelsea tại đấu trường Ngoại hạng Anh. Trong khi Guehi cũng không muốn cứ bị mang cho mượn.

Và khi Crystal Palace đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn và Chelsea có vẻ đã miễn cưỡng chấp nhận. Tôi cảm thấy tiếc cho một tài năng trưởng thành từ học viện của đội bóng."

Trung vệ Marc Guehi là một trong những cái tên tiềm năng của Chelsea và được góp mặt trong thành phần đội 1 từ mùa giải 2019/20. Ở mùa giải 2020/21, Guehi đã có 45 lần ra sân ở mọi đấu trường.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags