Hôm nay, Sancho kiểm tra y tế tại Man United

Bóng Đá Anh Th07 13, 2021

Theo thông báo, ngôi sao Jadon Sancho sẽ có mặt tại đại bản doanh của Man United trong ngày hôm nay (13/7) để tiến hành kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng chính thức với Quỷ đỏ thành Manchester.

Hôm nay, Sancho kiểm tra y tế tại Man United

Hôm 1/7 vừa qua, trang chủ của Man United xác nhận chiêu mộ thành công Sancho: "MU vui mừng thông báo, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận cơ bản với Dortmund về trường hợp của Jadon Sancho. Việc ký kết sẽ tuân theo các điều khoản hợp đồng và sau buổi kiểm tra y tế, những việc sẽ được hoàn thành sau khi Jadon kết thúc hành trình chinh phục UERO 2020 cùng ĐT Anh".

Sancho vừa kết thúc chiến dịch EURO 2020 sau thất bại của ĐT Anh trước ĐT Italia trong trận chung kết. Ngôi sao 21 tuổi cùng người đồng đội sắp tới tại Man United, Marcus Rashford và Bukayo Saka là 3 cầu thủ đã đá hỏng những quả 11m khiến Tam sư nhận thất bại.

Đúng như thông báo ban đầu, sau khi ĐT Anh giải tán, Sancho sẽ nhanh chóng tới đại bản doanh của Man United để tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng chính thức. Dự kiến, trong ngày hôm nay (13/7), thương vụ chuyển nhượng đình đám kéo dài suốt hơn một năm qua chính thức khép lại và Man United sẽ đón bản hợp đồng bom tấn đầu tiên.

Được biết, Sancho sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Quỷ đỏ cùng mức lương 350.000 bảng/tuần. Con số này cao hơn gấp 3 lần so với khoản lương 100.000 bảng mỗi tuần mà Sancho đang hưởng tại Dortmund. Sancho cũng gia nhập nhóm những cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags