Inter chưa thể chốt xong thương vụ Bellerin

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Inter Milan muốn mua hậu vệ cánh phải mới nhưng họ đang gặp thử thách vì mục tiêu của mình.

Achraf Hakimi là thành viên chủ chốt của Inter Milan trong nhiệm vụ giành Scudetto mùa giải năm ngoái. Song, đến mùa hè này, vì gặp rắc rối tài chính nên Inter buộc phải chia tay hậu vệ phải số 1 của mình. Đích đến của Hakimi chính là PSG.

Điều này khiến nửa xanh thành Milan tìm kiếm hậu vệ phải tiếp theo trên TTCN. Hector Bellerin chính là mục tiêu của đại diện Serie A. Thời gian qua, truyền thông tiết lộ thương vụ này đang diễn ra vô cùng suôn sẻ khi Arsenal cũng thể hiện thành ý bán người.

Song, mọi chuyện vẫn có thể lật kèo khi thương vụ chưa hoàn tất. Vài ngày trước xuất hiện thông tin xác nhận, Inter tuy dẫn đầu thương vụ này nhưng họ chưa thể thống nhất điều khoản với Arsenal. Inter được cho muốn mượn người kèm điều khoản mua đứt trong tương lai. Về phần Arsenal, họ kỳ vọng bán đứt nếu thu về số tiền 20 triệu euro đúng như mong muốn.

Inter chưa thể chốt xong thương vụ Bellerin - Bóng Đá
Inter chưa chốt xong thỏa thuận cá nhân với Bellerin.

Mới đây nhất là tin tức về việc Inter vẫn chưa thể chốt xong thỏa thuận cá nhân với Bellerin. Đây rõ ràng là bất lợi lớn nhất bởi điều đó cho thấy ngôi sao người TBN chưa sẵn sàng chia tay Emirates.

Bellerin vẫn còn 2 năm hợp đồng với Arsenal. Trong trận đấu giao hữu đầu tiên trước mùa giải mới, anh vào sân từ ghế dự bị. Chung cuộc, Arsenal nhận thất bại 1-2 thất vọng.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags