Juventus bối rối với bài toán Ronaldo

Bóng Đá Ý Th07 22, 2021

Có thông tin nói rằng, HLV Max Allegri muốn đẩy Cristiano Ronaldo khỏi Juventus. Là bởi, ông nghĩ lối chơi cá nhân của CR7 ảnh hưởng tiêu cực tới phong độ của cả tập thể. Tuy nhiên, câu hỏi là nếu đẩy được Ronaldo rồi, thì Juventus lấy ai thay thế?

Juventus bối rối với bài toán Ronaldo

Theo báo chí Italia, Juventus hiện đang quan tâm tới ba mục tiêu. Cả ba đều là những tiền đạo có tên tuổi, và chắc chắn sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng công của Bà đầm già. Họ là Harry Kane, tiền đạo của Tottenham, Antoine Griezmann, ngôi sao của Barcelona và đội tuyển Pháp, và Mauro Icardi, tiền đạo của PSG, người chẳng xa lạ gì với Serie A khi từng là thủ quân của Inter và là Vua phá lưới của giải đấu.

Tuy nhiên, vấn đề là cả ba mục tiêu này đều rất khó theo đuổi. Kane chắc chắn có giá rất đắt, chưa kể tân giám đốc thể thao của Spurs là Fabio Paratici chưa chắc đã muốn làm việc với đội bóng vừa đẩy ông ra đường. Griezmann thì đã được mời chào tới Juve (có tin Barca muốn đổi anh lấy Dybala), nhưng anh này lại hưởng lương quá cao, tới 16 triệu euro/mùa, vượt qua sức chịu đựng của Juve hiện tại. Người còn lại là Icardi thì sẵn sàng giảm lương để tới Juve, nhưng phí chuyển nhượng của anh này cũng không rẻ (mà Juve còn phải trả thêm cho Inter 15 triệu euro nữa).

Và trong mọi trường hợp, Juventus trước hết phải đẩy được Ronaldo đi cái đã. Đó có phải là một nhiệm vụ dễ dàng? Không hề. Thế nên, không có ngạc nhiên nếu ở mùa giải mới, hàng công Juve vẫn thế, với Ronaldo là trung tâm, và Dybala trong hàng ngũ dự bị.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags