Juventus chuyển hướng trong cuộc đi săn tiền vệ

Bóng Đá Ý Th07 20, 2021

Juventus đã dành phần lớn thời gian của mùa Hè này để theo đuổi Paul Pogba. Nhưng rất có thể họ sẽ hài lòng với một tiền vệ khác của Man United.

Juventus chuyển hướng trong cuộc đi săn tiền vệ

Pogba vẫn là mục tiêu ưu tiên của Juve. Bản thân cầu thủ người Pháp có vẻ cũng muốn tái ngộ với Bà đầm già. Tuy nhiên, vấn đề là để có được Pogba, Juve sẽ phải cạnh tranh với Real Madrid và PSG, hai cái tên mà không ai muốn đụng độ trên thị trường chuyển nhượng. Và theo Calciomercato thì Juve đã tính tới phương án B, cũng là một tiền vệ thuộc biên chế Man United. Đó là Donny van de Beek.

Tiền vệ người Hà Lan này chuyển tới Quỷ đỏ từ Ajax với giá 40 triệu bảng hồi mùa Hè năm ngoái, nhưng không được sử dụng nhiều. Có tin De Beek muốn ra đi, dù HLV Ole Solskjaer chưa hề có ý định bán anh. Cơ hội tái ngộ với người bạn cũ Matthijs de Ligt có thể sẽ đủ hấp dẫn để De Beek muốn tới Juve. Bà đầm già định mang Adrien Rabiot ra làm “hàng trao đổi” trong nỗ lực kép: vừa đỡ gánh nặng tiền mặt, vừa đẩy đi được một cầu thủ mà họ không còn muốn.

Ngoài Van de Beek, Juve còn đang quan tâm tới cả Miralem Pjanic. Đây vốn là cầu thủ của họ, nhưng mùa trước được đổi lấy Arthur của Barca. Vấn đề là cả Pjanic lẫn Arthur đều không hạnh phúc ở đội bóng mới. Việc HLV Max Allegri trở lại băng ghế huấn luyện của Juve có thể mở đường để ngôi sao người Bosnia tái hồi Juventus Arena. Thời ông Allergri còn dẫn dắt Juventus nhiệm kỳ trước, Pjanic là một nhân tố gần như không thể thay thế trong đội.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags