Làm HLV Everton, Benitez nói lời thật lòng về Liverpool

Bóng Đá Anh Th07 15, 2021

Cựu thuyền trưởng The Kop giãi bày chuyện từng mô tả The Toffees là 1 CLB nhỏ trong quá khứ.

Sau tất cả, HLV Rafael Benitez lại tái xuất Premier League. Tuy nhiên bến đỗ của chiến lược gia Tây Ban Nha lại gây tranh cãi khi là Everton - CLB kình địch với Liverpool mà ông từng dẫn dắt. Thời còn làm thuyền trưởng The Kop, Benitez thậm chí từng có lần mô tả The Toffees là 1 CLB nhỏ.

Qua Metro, tân HLV Everton giãi bày: "Chuyện phụ thuộc vào ngữ cảnh. Chuyện đó diễn ra từ lâu và khi ấy tôi đã chiến đấu vì CLB của mình. Đó cũng là những gì tôi đang làm lúc này. Tôi sẽ chiến đấu vì Everton từng ngày và tranh đấu với bất kỳ ai. Tôi vui vẻ khi CLB này càng ngày càng lớn hơn và chúng tôi có thể thách thức lẫn cạnh tranh."

Rafa Benitez defends calling Everton a small club and reacts fans’ backlash over his appointment - Bóng Đá
Benitez trải lòng.

"Bạn có thể thấy Liverpool là thành phố của tôi, có những mối liên hệ giữa nửa đỏ và nửa xanh. Các fan trân trọng việc tôi cùng các thành viên trong BHL sẽ ở đây, làm việc chăm chỉ vì đội bóng và CLB. Sẽ chẳng ai bàn về quá khứ, tôi cũng đang nghĩ về tương lai.

Công bằng thì những người Everton xung quanh tôi khá vui vẻ và rất ủng hộ. Kể cả người Liverpool cũng chấp nhận rằng đây là 1 cơ hội cho tôi trở lại Premier League và tranh đấu vì điều gì đó. Rất nhiều người khích lệ tôi làm tốt và vì thế tôi cảm thấy vui mừng."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags