Liverpool choáng váng trước màn thể hiện của Joel Matip

Bóng Đá Anh Th07 19, 2021

Jurgen Klopp đã nói trên trang web chính thức của Liverpool rằng Joel Matip đã thực sự gây ấn tượng trong buổi tập trước mùa giải.

Joel Matip vừa trở lại tập luyện sau khi bỏ lỡ giai đoạn cuối mùa giải trước của Liverpool vì chấn thương. Mới đây, anh đã ghi một bàn thắng tuyệt vời trong buổi tập, khi trung vệ này nhảy qua nhiều cầu thủ trước khi sút bóng vào lưới.

Klopp: “It looks like something serious with Joel Matip, it’s an ankle injury”. [ - Bóng Đá
Matip vừa trở lại và sẽ phải cố gắng để cạnh tranh vị trí.

HLV Jurgen Klopp thừa nhận rằng Matip đã khiến trợ lý HLV Pete Krawietz choáng váng sau khi trở lại với phong độ cao như vậy. Klopp nói: "Tôi không chắc liệu chúng tôi có ghi được tình huống đó trên máy quay hay không, nhưng khi Joel ghi bàn thắng, Pete Krawietz đã đứng cạnh tôi và nói: 'Ca phẫu thuật tốt! Cậu ấy đang có phong độ tốt, wow'. Joel Matip là mẫu cầu thủ như vậy, người thăng hoa ngay khi vào sân."

Matip sẽ phải tận dụng ấn tượng này để cố gắng hơn nữa trong các buổi tập của Liverpool nếu anh muốn ra sân nhiều hơn ở mùa tới.

Joe Gomez và Virgil van Dijk đã trở lại sau chấn thương, trong khi Liverpool cũng đã mang về Ibrahima Konate. Điều đó có nghĩa là Matip sẽ lùi xuống thứ tư khi không ai vắng mặt, anh sẽ cần cố gắng để được tăng bậc trong thứ tự lựa chọn. Họ sẽ đá giao hữu với Mainz vào đêm thứ Sáu tuần này.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags