Liverpool dòm ngó Saul, chủ tịch Atletico lên tiếng

Tin Chuyển Nhượng Th07 20, 2021

Người đứng đầu Rojiblancos trả lời thắc mắc từ truyền thông, bao gồm phi vụ trao đổi tiềm năng lấy Antoine Griezmann.

Saul Niguez là một trong những cái tên thu hút nhiều sự quan tâm trên TTCN lúc này. Việc Altetico Madrid chiêu mộ thành công nhà vô địch Copa America - Rodrigo de Paul làm dấy lên không ít đồn đoán về khả năng tiền vệ Tây Ban Nha chia tay Wanda Metropolitano ngay hè này.

Là công thần trong triều đại của HLV Diego Simeone nhưng mối quan hệ giữa Saul với CLB chủ quản đang có trục trặc. Gần đây, ngôi sao 26 tuổi đã nói: "Họ (Atletico) đang hất tôi khỏi đây."

Atletico Madrid president addresses Griezmann return talk and Liverpool links to Saul - Bóng Đá
Tương lai Saul là chủ đề thu hút bàn tán.

Barcelona được tin rằng muốn trao đổi Antoine Griezmann lấy Saul. Goal dẫn phát biểu của chủ tịch Atletico - Enrique Cerezo tại Platino Awards: "Tôi không biết gì cả, họ vẫn chưa nói với tôi bất kỳ điều gì."

"Tôi không biết các cuộc thương thảo ra sao hay thậm chí có cuộc đàm phán nào không, nhưng vẫn còn thời gian để xem chuyện gì sẽ diễn ra. Trong thế giới bóng đá, mọi khả năng đều có thể nhưng chuyện Griezmann thì tôi không biết gì cả và cũng chưa hỏi ai."

Liverpool cũng được cho rằng muốn Saul khỏa lấp khoảng trống mà Georginio Wijnaldum để lại nơi tuyến giữa, Cerezo lên tiếng: "Nhiều người sẽ luôn hỏi về mọi cầu thủ, nhưng tôi không rõ liệu Liverpool có động thái hay chưa. Atletico có 1 đội ngũ kỹ thuật xử lý chuyện chuyển nhượng rất tốt và tất cả rồi sẽ rõ."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags