Liverpool trói chân cầu thủ đi bóng như Messi

Bóng Đá Anh Th07 17, 2021

Liverpool vừa trao cho Mateusz Musialowski, được mệnh danh là "Lionel Messi của Ba Lan", bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Cầu thủ 17 tuổi Mateusz Musialowski chuyển đến Anfield vào mùa hè năm ngoái và đang chơi cho đội U18 dưới trướng HLV Marc Bridge-Wilkinson. Musialowski đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi gia nhập Lữ đoàn đỏ từ đội bóng quê nhà SMS Lodz. Anh từng có bàn thắng solo vào lưới Newcastle được bình chọn là Bàn thắng đẹp nhất mùa của U18 Premier League.

''Xâu kim'' Fabinho, Liverpool đang có một Messi mới - Bóng Đá
Musialowski đấu với đàn anh.

Cầu thủ chạy cánh này đã ghi được 10 bàn thắng và 3 pha kiến tạo sau 25 lần ra sân trên mọi đấu trường. Bài đăng trên trang web chính thức của câu lạc bộ có đoạn: "Khả năng đi bóng và lừa bóng qua các hậu vệ của anh ấy sớm lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào tháng 11, vào lưới Leeds United tại Melwood, và kết thúc mùa giải với số 10 bàn thắng ghi tên mình."

"10 bàn thắng đó bao gồm một nỗ lực tuyệt vời tại Anfield trước Arsenal trong trận tứ kết FA Youth Cup, Musialowski cũng ghi bàn trong trận bán kết với Ipswich Town giúp Lữ đoàn đỏ vào chung kết."

Với những gì đã làm được, Mateusz Musialowski vừa được Liverpool trao cho bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Bản hợp đồng này có thời hạn 3 năm. Anh đang được tập luyện cùng đội 1 cho giai đoạn trước mùa giải ở Áo.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags