Luis Figo: 'Chủ tịch Perez đã xin lỗi tôi'

Bóng Đá Tây Ban Nha Th07 21, 2021

Huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha, Luis Figo tiết lộ rằng chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã xin lỗi anh sau cuộc tranh cãi về đoạn âm thanh bị rò rỉ.

Luis Figo: 'Chủ tịch Perez đã xin lỗi tôi'

Những ngày gần đây, tờ El Confidencial liên tục đăng tải những đoạn băng ghi âm rò rỉ về việc Chủ tịch Real, ông Florentino Perez có rất nhiều những lời phỉ báng, xúc phạm những cựu danh thủ của đội chủ sân Bernabeu.

Luis Figo là thương vụ bom tấn đầu tiên mà Perez đem về Real Madrid khi ông mới tái đắc cử chức chủ tịch. Thậm chí, ông trùm ngành xây dựng còn hớt tay trên huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha từ đại kình địch Barcelona. Thế nhưng, Figo cũng không nằm ngoài ''danh sách'' những cái tên bị Perez nguyền rủa.

"Figo là kẻ đã đánh lừa cả đội. Người giỏi nhất là Zidane, không nghi ngờ gì nữa. Figo là một thằng khốn, giống như Raúl'', trích đoạn băng ghi âm chủ tịch Perez chửi Figo được The Confidential công bố.

Trước những thông tin rò rỉ này, Figo đã lần đầu lên tiếng khi tham dự sự kiện ''El Clasico Legends'' được tổ chức tại Tel Aviv (Israel) đêm qua: ''Tôi tin rằng, trong một cuộc trò chuyện riêng tư, có thể có những cách diễn đạt nằm ngoài ngữ cảnh''.

Figo tiếp tục tiết lộ rằng Chủ tịch Perez đã xin lỗi mình sau khi các cuộc trò chuyện được ghi âm bí mật được đưa ra ánh sáng: "Như tôi đã nói, đó là một cuộc trò chuyện riêng tư và Perez đã xin lỗi, vì vậy đối với tôi, vấn đề đã được khép lại".

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags