Mặc PSG tung động thái cuối, Mbappe vẫn dứt tình để đến Real?

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Chân sút người Pháp hiện đang được phía Real Madrid tiếp cận sát sao đồng thời có động thái không gia hạn với Paris Saint-Germain.

PSG nan giải với Mbappe

Ưu tiên chuyển nhượng số một của Real Madrid trong mùa hè này vẫn là Kylian Mbappe. Nhưng Paris Saint-Germain sẽ không dễ dàng để cho tài năng số 1 của CLB rời nước Pháp. Thượng tầng CLB, đặc biệt là những ông chủ từ Qatar đang xem xét cung cấp cho Mbappe một hợp đồng mới khổng lồ để cố gắng giữ chân tiền đạo người Pháp ở lại Paris.

PSG consider giant offer to tempt Mbappe to stay - Bóng Đá
PSG muốn giữ Mbappe bằng mọi giá.

Tuy nhiên, dù đề xuất đó sẽ đưa mức lương của Mbappe lên ngang bằng mức lương của Neymar, tiền có thể không phải là yếu tố quyết định. Chỉ đơn giản là Mbappe đang cảm thấy bản thân không đủ tham vọng và động lực trong màu áo PSG như trước.

Mbappe đã thông báo quyết định không gia hạn hợp đồng thông qua giám đốc thể thao Leonardo, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và huấn luyện viên Mauricio Pochettino. Tâm trí của cầu thủ 22 tuổi dường như đã được quyết định.

Nhiều hoạt động chuyển nhượng ở PSG

Đã có nhiều tuần nỗ lực đàm phán với Mbappe phía sau hậu trường ở Paris. PSG biết rằng mối đe dọa Mbappe ra đi là có thật, và họ đang cân nhắc những ngôi sao khác có thể thay thế chân sút sinh năm 1998. Lionel Messi là mục tiêu đầu tiên. PSG đã liên hệ với phía đại diện siêu sao người Argentina, nhưng nguồn tin từ Tây Ban Nha xác nhận Messi hiện đã quyết định ở lại Barcelona.

PSG consider giant offer to tempt Mbappe to stay - Bóng Đá
Messi tiếp tục gắn bó với Barcelona.

Cristiano Ronaldo là một cái tên khác được nhắc đến, nhưng có vẻ như PSG muốn chờ Mbappe trở lại sau kỳ nghỉ hè trước khi đưa ra quyết định tiếp theo. Trong bối cảnh khó khăn này, PSG cũng cần phải cân đối ngân sách sau khi mang về những chữ ký với Sergio Ramos, Gianluigi Donnarumma và Georginio Wijnaldum. Đây là các chữ ký tự do nhưng mức lương đều thuộc dạng "bao tải tiền".

Về phía Real Madrid, thượng tầng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kỳ vọng bằng cách nào đó có thể đưa Mbappe gia nhập Santiago Bernabeu ngay trước khi mùa giải La Liga 2021/22 khởi tranh. Hoặc ít nhất là trước ngày 2 tháng 9, khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

PSG consider giant offer to tempt Mbappe to stay - Bóng Đá
Real rất muốn có Mbappe ngay trước mùa giải 2021/22.

Mbappe muốn trở thành đầu tàu của một đội bóng giàu tham vọng, điều mà hiện tại chân sút người Pháp không có được ở PSG với sự hiện diện của Neymar. Nếu gia nhập Real Madrid, mong muốn này của Mbappe nhiều khả năng sẽ đạt được và hiển nhiên, Kylian Mbappe có thể là bản hợp đồng thế kỷ mở ra kỷ nguyên chiến thắng mới cho Los Blancos.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags