Man United: Để Daniel James ra đi là tốt cho mọi bên

Bóng Đá Anh Th07 10, 2021

Tương lai của Daniel James tại sân Old Trafford có thể sẽ có một bước ngoặt trong mùa hè này.

Trên phương diện cá nhân, Daniel James đã thể hiện xuất sắc tại EURO 2020. Nhưng việc Jadon Sancho sắp đến Manchester United đồng nghĩa với việc James sẽ còn khó khăn hơn trong việc cạnh tranh vị trí ở sân Old Trafford. James có thể ra sân trong hàng công 3 người cùng Sancho, nhưng chỉ khi các trụ cột khác như Edinson Cavani, Marcus Rashford vắng mặt, cơ hội thi đấu của sao trẻ xứ Wales sẽ còn ít ỏi hơn thời gian qua. Do đó việc để anh rời đi dưới dạng cho mượn trở thành sự lựa chọn hợp lý vào thời điểm này. Theo The Sun, Brighton đang để mắt đến James và sẽ cân nhắc một động thái mượn tạm thời nếu không thể mua đứt anh. Đó có thể là kịch bản lý tưởng cho James.

Daniel James đặt ra dấu hỏi cho Solskjaer về thương vụ 80 triệu bảng - Bóng Đá
Daniel James khả năng sẽ gặp khó khăn khi Jadon Sancho đến Man United.

Sau tất cả, chắc chắn ngôi sao xứ Wales sẽ không muốn cuộc phiêu lưu ở United của mình kết thúc sớm như vậy. Anh đến đây với giá 15 triệu bảng vào 2 năm trước, James rõ ràng thích chơi cho United và anh cũng đã thể hiện tốt trong một số trận đấu lớn cho Ole Gunnar Solskjaer. Với những gì đã thể hiện và thực tế là James vẫn chỉ mới 23 tuổi, United khó có thể bán anh vào mùa hè này. Bản thân Solskjaer cũng thể hiện rõ sự hứng thú với cựu sao Swansea và không muốn hoàn toàn mất anh.

Cho mượn James, Man United sẽ giúp một đội bóng tầm trung của Premier League có được một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp, bản thân Daniel James có cơ hội được ra sân thường xuyên, Man United sẽ không lãng phí tài năng của anh. Các cầu thủ chạy cánh có thể trở thành vấn đề khó chịu nhất và James có thể trở thành một người như vậy. James đã cho thấy điều này trong những pha bứt tốc, đảo bóng và những quả tạt bên cánh trái xứ Wales ở EURO.

Leicester eyeing Daniel James  - Bóng Đá
Daniel James được cho nên tạm rời Man United để chứng minh bản thân.

Một động thái cho mượn dành cho James sẽ cho phép anh mắc sai lầm trên sân, tìm thấy sự ổn định cho chính bản thân khi tạm thoát khỏi mọi ánh đèn ở Man United. Với khả năng của mình, James hoàn toàn có thể trở thành trụ cột ở một nơi khác. Kết quả là Man United có thể chứng kiến một cầu thủ xuất sắc hơn nhiều khi anh quay trở lại.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags